Tổng hợp các hình thức kiếm tiền online chân chính giúp các bạn không bị lừa

Các hình thức kiếm tiền online

Các bạn trẻ vì ham kiếm tiền online nên rất dễ gặp phải lừa đảo, tiền mất tật mang. Hôm nay, lamgiau.vn sẽ Tổng hợp các hình thức kiếm tiền online chân chính giúp các bạn không bị lừa để chúng ta cùng tham khảo và chọn cho mình hình thức kinh doanh online đúng đắn nhé.

Các hình thức kiếm tiền online

Google Adsense

Khi mà bạn truy cập vào bất cứ website nào, bạn sẽ đều nhìn thấy truyền thông marketing của Google. Đây chính là một hiệu ứng tốt và chứng tỏ sức hút của trang tìm kiếm khổng lồ nhất thế giới. Việc cài đặt cực kì dễ dàng trên bất cứ một trình duyệt cơ bản nào, bên cạnh đó khi đã công việc ổn định, chúng có thể giúp bạn sinh lợi một bí quyết đáng kể.

Việc thiết lập Google AdSense cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần có 1 blog hoặc 1 site, bạn sẽ được tạo tài khoản Google AdSense không mất phí. Google sẽ cung cấp mã duy nhất để bạn dán lên site của mình. Để từ đấy, họ sẽ theo dõi lượt coi trang và thu thập số liệu giúp bạn.

Cực kì không ít người đặt ra câu hỏi sẽ kiếm được bao nhiêu nhờ Google AdSense? Lấy một ví dụ: 1 người đã kiếm được gần $5000 trong vòng 1 tháng khi có thâm niên 10 năm chạy Google ads. Khi mà bạn đi từ con số 0 đến khi kiếm được $5000/tháng, đấy thực sự là điều làm điều chỉnh cuộc sống. Điều đấy là cho người này rất phấn khích, mặc dù họ biết cũng có những cách khác kiếm được tiền.

Affiliate marketing

Nếu bạn đã có 1 site hay có 1 cảm hứng cho trang blog và mong muốn kiếm tiền online, bạn có khả năng suy xét về affiliate truyền thông. Khi sử dụng Marketing liên kết, bạn sẽ hợp tác với các nhãn hiệu hay doanh nghiệp để đưa mặt hàng của họ lên các website nội dung của mình. Trong trường hợp bạn nói đến một sản phẩm hay dịch vụ nào đó bằng mã liên kết độc nhất mà bạn nhận được qua chương trình Marketing liên kết. Bạn sẽ nhận được hoa hồng khi có khách hàng mua mặt hàng hoặc dịch vụ thông qua liên kết của bạn.

Bạn nên hợp tác với những đối tác có cùng lĩnh vực chuyên ngành. Ví dụ: nếu như chủ đề blog của bạn là tài chủ đạobạn nên chú ý tới các mặt hàng tài chủ đạo như account tiết kiệm, thẻ tín dụng hay các khoản đầu tư.

không chỉ có liên kết riêng lẻ, bạn cũng có thể tham gia vào mạng lưới quảng cáo với nhiều đối tác khác nhau. Bằng cách đó, bạn sẽ nhận hiểu được những hoạt động đạt kết quả tốt và không hiệu quả theo thời gian.

Xem thêm Cần tránh những mô hình kinh doanh MMO nào tại Việt Nam?

Freelance Writing

Nếu bạn có kỹ năng viết tốt và năng lực thông minh cao, bạn hãy làm công việc phát triển nội dung online. Đây là một ngành nghề tiềm năng với mức thu nhập tương đối tốt.

Holly Johnson là một blogger viết lách được nhiều người biết đến, cô ấy có thể kiếm được hơn $200.000 mỗi năm khi nhận hợp đồng phát triển nội dung cho các site khác. Khi tăng trưởng tốt hơn, Holly đã tạo ra 1 team riêng và kiếm được trên 6 chữ số lợi nhuận.

Holly bắt đầu công việc này từ cực kì sớm, năm 2011. Lúc ấy cô nàng này vẫn đi làm và nhận bài viết ngoài để kiếm thêm thu nhập. Sau đấy, cô ấy nhận ra mình có thể kiếm nhiều hơn gấp 2-3 lần khi đi làm thông thường và cô quyết định từ bỏ, trở thành người viết bài tự do toàn thời gian.

Giờ đây, ngoài việc nhận viết, cô ấy còn kiếm thêm được thông qua những khóa học online để dạy những người khác làm công việc này thành công. Khoá học có tên là Earn More Writing.

Kiếm tiền qua việc sale trên các trang thương mại và điện tử (Ebay, Amazon…)

Mô hình Dropshipping

Tuy nhiên, hình thức kiếm tiền Trực tuyến này thực sự không phù hợp cho những người mới tiếp tục. Có một lời khuyên chân tình cho những bạn thích bán hàng và muốn mở rộng bán hàng online đấy là hãy bắt đầu từ bán hàng online qua kênh social trước, nghiên cứu thị trường và học hỏi thêm về digital marketing rồi mới có khả năng tiến xa hơn ở những thị trường như thế này. hơn nữa, vốn tiếng Anh của bạn phải cần ở mức Khá bởi đây là trang thương mại quốc tế.

Xem thêm Kiềm tiền online mmo là như thế nào? Gồm những hình thức kiếm tiền nào?

Bán hàng online trên Facebook – các hình thức kiếm tiền online

Bán hàng online trên kênh Facebook – hình thức kinh doanh online quen thuộc đối với không ít người.

Nhắc đến kinh doanh online trên Facebook, ngoài việc được biết đến là kênh social khổng lồ nhất ra thì Facebook còn có thể được xem là một kênh kinh doanh online đạt kết quả tốt và rộng rãi. Chính nhờ dấu hiệu là kênh mạng xã hội khổng lồ nhất toàn cầu với lượng người follow và người dùng cực kì lớn này, kênh Facebook vô tình trở nên một “sàn giao dịch sản phẩm” lớn.

Với nền tảng đã có sẵn từ kênh FacebookChủ yếu thời gian đầu, doanh nhân sẽ chọn kinh doanh trực tiếp qua trang cá nhân. Tiếp đó sẽ có khả năng mở rộng qua các hội groupfanpage. Quan trọngkênh Facebook cũng có giúp đỡ chạy quảng cáo nếu bạn có nhu cầu. Lượng người sử dụng kênh Facebook khủng sẽ trở nên những khách hàng tiềm năngthân quen và “khách ruột” của bạn.

Một số hình thức kiếm tiền online tại nhà cần làm giảm xa

Kiếm tiền online bằng việc đọc mail truyền thông marketing

Cách này cực kì đơn giản, bạn sẽ nhận hàng loạt mail ads và đọc hết chúng. đây chính là bí quyết không không gây hạiphần đông là lừa đảo và rất mất thời gian, bạn có khả năng nhận được một phần thành toán tuy nhiên không đáng kể.

Không đúng sự thật người đáng tin cậyngười nổi tiếng để lừa đảo trên mạng

Rất nhiều kẻ giả mạo đã lập các kênh Facebook ảo – giả mạo những người uy tín, người được nhiều người biết đến nói trong một phòng ban công chúng và sử dụng hình ảnh của người đấy mà không được cho phép. Mỗi ngày chúng đăng nhiều bài đăng trên trang/nick Facebook. Sau đó, chúng sẽ đến gần hơn bạn bè hoặc fan trên trang đó để đòi hỏi mua hàng hoá (đồ thời trang, thẻ điện thoại,…) nhưng thật chất đây chính là hình thức lừa tiền. nếu như bạn sơ ý, bạn cực kì dễ mắc mưu.

Paid-to-Upload

Bí quyết kiếm tiền này từ lâu đã bị hạn chế. Bạn sẽ share những tài liệu cá nhân mà bạn sở hữunếu người dùng có mong muốn, họ sẽ tải về và trả tiền cho bạn. Đây có thể là bí quyết kiếm tiền tiềm năng nhưng bạn sẽ gặp rắc rối với nỗi lo bản quyền. Đặc biệt trong những trường hợp bạn dùng những tài liệu của người xung quanh để kiếm tiền, dễ dẫn đến những vấn đề pháp lý.

Kiếm tiền Trực tuyến qua đường link youtube, Facebookcoi ads

Vẫn là những hình thức tương tự như trên, đây là các hình thức đốt thời gian rảnh và chờ coi các video truyền thông marketing, câu view, câu like cho các mạng xã hội hay website. Số lương mà bạn nhận được vẫn là quá ít so với số thời gian quý báu bạn đã bỏ ra trước đây. Ngoài ra, điện thoại hay máy tính của bạn cũng sẽ phải chạy luôn luôn nghỉ khi bạn tham gia các hình thức này. Nói chung là, khá tốn thời gian và lương thì bèo bèo.

Xem thêm Hướng dẫn cách kinh doanh bất động sản hiệu quả nhất 2020

Tham gia leading flatform và các dự án ICO lừa đảo

Có rất nhiều những dự án ICO đã lợi dụng sự bùng nổ của đồng tiền kỹ thuật số – một hình thức đã nhắc tới bên trên để scam và bạn nên hết sức lưu ý và tìm hiểu kỹ càng trước khi đầu tư hình thức này. Leading theo mô hình Ponzi của đồng bitcoinnect là một minh chứng rõ ràng chi tiết và bạn phải cần cần tìm hiểu rất kỹ trước khi bỏ tiền vào đầu tư. Đây không còn là một việc tốn sức nữa mà nó thậm chí còn còn gọi là phạm pháp và lửa đảo trên quy mô rộng rãivì thế các bạn cần phải thật sự cảnh giác.

Vì sao không hề có những hình thức MMO thường nghe ?

Tại sao mình không đưa rõ ra những hình thức cực kì “đơn giản” như: Gõ capcha, làm khảo sát Trực tuyến, click truyền thông marketing, đọc truyền thông marketing,….

Đây cũng là những hình thức không ít người làm tuy nhiên mình khuyên bạn không nên thử tìm hiểu làm gì cho mất nhiều thời gian.

Nhiều người đâm đầu vào là vì tính dễ dàng của nó. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tự phát hiện ra, ai làm những hình thức này như kiểu đang đi làm thuê cho người khác mà không cần chất xám.

Tiềm năng thu nhập của những hình thức này cũng cực thấp. Đa phần là không hề có, bạn chỉ có khả năng kiếm được vài đồng lẻ tiêu qua ngày.

Lý do nữa là những hình thức này rất dễ lừa đảo, quỵt tiền bạc bạn bất cứ lúc nào. Hãy thử nghĩ công sức bạn làm 1-2 tháng chuẩn bị được rút, bống dưng tài khoản bạn bị chặn thì cảm xúc sẽ như nào

Các hình thức kiếm tiền online hiệu quả và có nhiều người thành công nhất đã được lamgiau.vn tổng hợp ở bài viết trên. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng hợp 

Tham khảo ( adflex.vn, kiemtiencenter.com,… )

Exit mobile version