FACEBOOK là gì? Hướng dẫn Cách làm giàu trên facebook

Cách làm giàu trên facebook là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề Cách làm giàu trên facebook. Trong bài viết này, lamgiau.vn sẽ viết bài FACEBOOK là gì? Hướng dẫn Cách làm giàu trên facebook

Facebook là gì

Để nắm rõ được kênh Facebook là gì và cách dùng đạt kết quả tốt bạn có thể đọc thêm định nghĩa của trang kênh mạng xã hội này. Facebook chính là một site kênh mạng xã hội do doanh nghiệp Facebook, Inc điều hành và quản lý. kênh Facebook được thành lập bởi Mark Zuckerberg và bạn bè trong khoa học máy tính của ông.

kênh Facebook là trang kênh social được nhiều người dùng

Xem thêm: 6 nguyên tắc mới nhất cần lưu ý khi làm giàu trên internet

Làm giàu từ Facebook cần những gì

Sản phẩm:

chọn được sản phẩm mới mẻ, độc đáo, giá thành ổn xem như thắng 1 nửa.

Nội dung.

Theo mình câu “content is king” vẫn đúng ở thời điểm hiện tại và còn rất lâu nữa. sản phẩm nào cũng có thể bán đc, không có món nào là nát hoàn toàn cả.
Mình nhớ có lần 1 dòng sản phẩm mình bán giá tầm 300k tuy nhiên khoản chi truyền thông đã đội lên gần 130k/1 sp. Định bụng sẽ ngừng bán hàng mặt hàng đấy sau khi đẩy hết hàng. tuy nhiên đến lúc còn tầm 300 sp, mình tập trung làm 1 nội dung mới và khoản chi mkt giảm chỉ còn chưa đến 12k/1 đơn hàng. Đẩy veo hết hàng trong nháy mắt làm xưởng sx không kịp. Bài học rút ra vẫn là “content is king”. Thử chỉnh sửa cách tư duy hiệu quả sẽ bất ngờ.

Kỹ năng chạy fb quảng cáo.

vì sao mình xếp số 3? Vì mình thấy nó chả có gì để bàn cả, Mọi thứ ở phần chỉ dẫn của fb đã viết rõ cả, có chịu đọc hay không thôi. Còn target thì lại càng đơn giản nữa. Như có bài mình đã viết: sale trên fb khác với bán trên gg. bậc cao nhất của sale trên fb là bạn tạo ra nhu cầu, tìm ra mong muốn tiềm ẩn chứ không cần chọn đúng đối tượng mục tiêu có nhu cầu sẵn có như trên gg.

kỹ năng đọc số liệu và ra quyết định

một khi làm tốt các khâu trên. Việc đọc hết các số liệu trong bảng báo cáo của fb là cực kì quan trọng. Có rất nhiều số liệu làm bạn hoa mắt nhưng cần biết phân loại số liệu quan trọng, hiểu được số liệu đó thể hiện điều gì. Và sau đấy ra quyết định: vít, nghỉ, thay nội dung, thay target, …..

Cách làm giàu từ kênh Facebook

1. sale trên Facebook

đây là một trong những cách thức kiếm tiền hiệu quả, thay vì phải chạy ngược xuôi tìm một shop, hay mất quá là nhiều công sức để nghĩ các cách làm thay đổi tâm lý người mua hàng mua hàng, thì với kênh Facebook việc bán hàng đơn giản hơn rất nhiều. Bạn không cần phải có một cửa hàng cụ thểhoạt động bạn phải cần làm là hãy biết cách khiến sản phẩm mình có tính độc đáo, thu hút người tiêu dùngbạn sẽ bán hàng áo quần, mỹ phẩm, thú cưng….

Đọc thêm: TOP 5 Bí quyết làm giàu và 3 nguyên tắc khi làm giàu

Làm giàu trên Facebook đang là trào lưu của giới trẻ

2. Làm giàu từ Facebook bằng việc bán các trang fanpage

vào thời điểm hiện tại số lượng người kiếm tiền trên kênh Facebook càng cao, và các trang fanpage cũng giống như việc bán hàng bất động sản. bạn có thể hiểu một cách dễ hiểu, có người mua page về dùng cho mục đích cá nhân, nhưng có nhiều người mua về chỉ để mua qua bán lại và kiếm lợi nhuận chênh lệch.

3. Làm giàu từ Facebook bằng cách cho thuê status

Hình thức làm giàu từ Facebook này khá đơn giảnbạn cần xây dựng một page với thông tin bất kỳ nào đấyVD như về ngôi sao hoặc chuyên tư vấn về thời trang, sau đấy khi page có lượng like cụ thể, admin sẽ cho thuê trạng thái ads cho những người kinh doanh online để rao vặt, quảng cáo và họ phải trả một khoản phí nhất định.

Đọc thêm: Hướng dẫn Những cách kiếm tiền online không cần vốn

4. Dịch vụ chạy like cho trang cá nhân

hiện nay trên Facebook có rất nhiều dòng quảng cáo bạn vẫn hay bắt gặp “chạy like cho trang cá nhâncam kết like thật, chất lượng”. Đây giống như một dịch vụ trung gian. Thay vì phải mua một page đã có sẵn, những người kinh doanh ước muốn trang bán hàng của mình do chính mình lập ra và họ ước muốn một mức like nào đó, họ sẽ thuê bạn.

Làm giàu từ Facebook với dịch vụ chạy like cho fanpage

5. Kiếm tiền trên Facebook bằng cách quản lý trang cá nhân

vào thời điểm hiện tại rất nhiều doanh nghiệp lớn đều tích hợp kênh Facebook với website của mình, họ lập ra các fanpage – trang hâm mộ – để tiếp xúc và tăng độ tương tác với khách hàngtrong đó những ngôi sao, các ngôi sao lớn cũng có một trang cá nhân để cập nhật nội dung và giao lưu với người hâm mộ.

6. Dịch vụ quảng cáo thuê trên Facebook

Hình thức làm giàu từ kênh Facebook này cũng giống như cho thuê tình trạngtuy vậy cách thức này dễ dàng hơn và hiển nhiên tốt hơn. Nhiều công ty/dịch vụ mong muốn truyền bá hình ảnh của họ trên kênh Facebook tuy nhiên không hề biết cách làm thế nào để ads trên kênh Facebook. Bạn có thể tìm hiểu hình thức quảng cáo trên Facebook sau đó mở dịch vụ tạo quảng cáo Facebook thuê cho những người có nhu cầubạn sẽ kiếm tiền bằng việc hưởng số tiền chênh lệch thu được từ người dùng dịch vụ với số tiền bạn phải trả cho kênh Facebook để chạy quảng cáo.

7. Dịch vụ giúp đỡ và hỗ trợ người dùng Facebook

người dùng kênh Facebook có thể nảy sinh rất nhiều nhu cầu mà chính con người cũng không ngờ tới, như thiết kế ảnh bìa, chụp ảnh hàng hóa, viết phần mềm Facebook App,… nếu như bạn có trình độ kỹ thuật chuyên ngànhbạn sẽ Mang đến các dịch vụ này để thu phí.

8. Trở thành đối tác của Facebook

kênh Facebook phân phối chương trình “Facebook Small Business Agency Program” cho người dùng khi có được mức doanh số quảng cáo theo quy định. biến mình thành thành viên, với mỗi số tiền chi cho ads bạn sẽ được tặng coupon hoặc chiết khấu theo phần trăm nhất địnhbạn có thể bán lại các mã coupon này cho người khác hoặc nếu như bạn là người đi chạy truyền thông marketing thuê thì ngoài số tiền do người mua hàng trả bạn còn được nhận hoa hồng từ kênh Facebook.

Quỳnh  Như – Tổng hợp

Tham khảo (www.sapo.vn, giaiphapseo.com, congdongisocial.com )

Exit mobile version