Lamgiau.vn – Hệ thống Membership site

Cần tránh những mô hình kinh doanh MMO nào tại Việt Nam?

Cần tránh những mô hình kinh doanh MMO nào

Có nhiều mô hình kinh doanh MMO tốt và xấu khác nhau. Nếu bạn muốn học cách phân biệt những mô hình này hãy cùng theo dõi bài viết Cần tránh những mô hình kinh doanh MMO nào để dược tìm hiểu chi tiết nhất nhé.

MMO có lừa đảo không?

MMO có thật sự lừa đảo không?

Phải chăng bạn đang rất mơ hồ với nghĩa “kiếm tiền online”? Và tự hỏi MMO là gì, liệu có lừa đảo không? Khi mà hàng trăm vụ án lừa đảo bị lột trần, vụ “boom tấn” gần nhất chính là bitcoin…

Chính xác thì vẫn còn đó nhiều người lấy hình thức bán hàng MMO để che khuất đi những công việc lừa gạt của mình. Toàn cầu song hành của trắng và đen, vô tình đã làm hình thức MMO mất lòng tin trong lòng người sử dụng.

Bạn không thể chỉ vì lở chân một lần sai, mà bỏ qua những hình thức bán hàng tuyết vời đang chờ phía trước như MMO.

Thu nhập bên MMO khá hấp dẫn, tùy thuộc theo tầm nhìn của bạn mà MMO có thể mang đến doanh thu từ vài ngàn đến vài chục nghìn đô trong 1 tháng.

Xem thêm Tổng hợp các khóa học kinh doanh online cho người mới vào nghề

Cần tránh những mô hình kinh doanh MMO nào?

Bên cạnh việc hiểu sâu khái niệm MMO là gì cũng giống như các hình thức MMO ở trên, có một vài hình thức đừng nên tham gia để hạn chế gặp phải những vấn đề không đáng có.

Kiếm tiền từ hình thức click vào truyền thông marketing

Nhiều site sẽ tìm người về để click truyền thông marketing và trả một mức phí cho hoạt động đấy. Với những nơi uy tín, bạn vẫn sẽ nhận được tiền. Tuy nhiên số tiền này lại rất thấp. Hoặc nếu bạn mong muốn có nhiều tiền hơn thì sẽ phải tưởng tượng đến giải pháp thuê người click hộ. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đóng phí cho người đối diện trong khi bản thân mọi người cũng không nhận được nhiều.

Trong hoàn cảnh tệ hơn, bạn có khả năng mắc phải các trang web lừa đảo, dẫn tới không có tiền mà lại tốn thời gian, công sức.

 Kiếm tiền bằng hình thức upload tài liệu

Bạn share tài liệu lên các mạng lưới network và nhận được tiền khi có người tải xuống tài liệu. Hình thức này hiện nay không còn dễ dàng, vì các vấn đề liên quan đến bản quyền của tài liệu đang là cản trở rất lớn.

Đọc mail truyền thông marketing – cần tránh những mô hình kinh doanh MMO nào

Hình thức này gần giống việc bạn làm các bản khảo sát của doanh nghiệp để nhận thù lao. Mỗi ngày, bạn phải đăng ký và mở mail đều đặn để đọc các bản tin adsthực hiện theo chỉ dẫn và nhận tiền.

Hình thức MMO này giúp bạn kiếm được tiền, tuy nhiên khoản tiền này là không nhiều, và cũng sẽ khiến bạn tốn thời gian để thực hiện. Và nguy cơ khi mắc phải các công ty giả mạo cũng tương đối cao, khiến bạn rơi vào tình trạng làm việc không công.

Xem thêm Kiềm tiền online mmo là như thế nào? Gồm những hình thức kiếm tiền nào?

Binary option/ forex – Chứng khoản

Những hình thức này có sự liên quan đến chứng khoán, nếu như bạn là người mới và không am hiểu, không được chọn, nếu như không sẽ có nguy cơ rất cao.

Betting/ Gambling – Cờ bạc, cá độ Trực tuyến

Đây không đơn giản là MMO tuy nhiên rất một số bạn ham tiền muốn tham gia, Betting và Gambling chính là các hình thức cờ bạc, chơi LOTO,… Nếu như bạn tham gia các hình thức này cũng không khác gì bạn mang tiền đi đánh bạc ngoài đời cả, ngoài đời còn gian lận được huống chi là đánh với bộ máy online,…Vậy có thể bạn hãy cẩn thận, ko bị cám dỗ.

OFFER – Giả danh người Mỹ làm thăm dò

Offer là hình thức bạn giả danh 1 người nước ngoài (thường là US), có tên, tuổi, nội dung cá nhân như địa chỉ, số đt,…và bạn cũng giả danh luôn một địa chỉ IP từ nước đấy. Sau đó bạn thu thập những thông tin FAKE này để đăng ký các ưu đãi từ các trang web (Nhiều trang website US thưởng tiền cho người sử dụng đăng ký, hành động thăm dò, điền form,..)

Với chúng tôi, đây không khác gì bạn đang lừa đảo người xung quanh, và nếu họ phát hiện được, tài khoản của bạn sẽ bị cấm và họ sẽkhông thanh toán các khoản tiền trước đây cho bạn.

Nếu có ai đó bảo bạn làm offer theo chỉ dẫn thì bạn cũng không nên tham gia vì đây là hình thức FAKE, không trung thực, bạn cũng kiếm được rất ít.

MMO dễ hay khó?

Những hình thức mmo cần tránh

Đối với những người tham dự kiếm tiền trên MMO thì việc dễ hay khó còn tùy thuộc theo nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể:

Dễ

Sẽ là dễ dàng đối với người có tính kiên nhẫnkhông ngại khó khăn và có tinh thần học hỏi cao

Bạn sẽ chủ động được thời gian của mình hơn khi phải chỉ ngồi làm việc ở nhà

Xem thêm Tổng hợp các khóa học kinh doanh online cho người mới vào nghề

Khó

Vì đây là kênh mạng xã hội có thể sẽ chẳng thể tránh khỏi khỏi việc có người tốt người xấu. Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin nơi mình muốn kiếm tiền để hạn chế bị lừa đảo và các rủi ro không mơ ước

Bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức của mình để học hỏi và tìm tòi thêm kiến thức thì mới mong muốn đạt cho được kết quả như mong đợi.

Cần tránh những mô hình kinh doanh MMO nào đã được lamgiau.vn tổng hợp và chia sẻ những kinh nghiệm ở bài viết trên. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng hợp 

Tham khảo ( semtekcorp.medium.com, moavn.com,… )

Exit mobile version