Chạy quảng cáo là gì? Hướng dẫn chạy quảng cáo làm giàu trên FACEBOOK

Chạy quảng cáo làm giàu là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề chạy quảng cáo làm giàu.  Trong bài viết này, lamgiau.vn sẽ viết bài Chạy quảng cáo là gì? Hướng dẫn chạy quảng cáo làm giàu trên FACEBOOK

quảng cáo Facebook là bạn có thể trả tiền cho kênh Facebook để kênh Facebook hiển thị những bài sale của bạn đến với khách hàng đang có mong muốn.

Nói nhanh gọn lẹ.

khi mà bạn lướt kênh Facebook, thì bạn thấy xuất hiện những trang fanpage sale cho dù bạn chưa bấm Like trang cá nhân đấy.

Bạn thấy có dòng chữ Được tài trợ (Sponsored) ngay dưới tên của fanpage. Cứ thấy dòng chữ này là bạn hiểu đây chính là bài viết truyền thông marketing Facebook.

Ưu yếu điểm của việc chạy ads

Ưu điểm của việc quảng cáo free

rõ ràng là truyền thông marketing Facebook free sẽ mang về cho bạn rất nhiều tiện íchđầu tiên phải đề cập là bạn sẽ không cần phải bỏ tiền vốn ra để đầu tư. Bởi việc của bạn chỉ là bỏ công lập ra càng nhiều account Facebook ảo càng tốt.

Từ mỗi tài khoản ảo này, bạn có thể thu về những khoản lợi nhuận đáng kể. Do không phải bỏ tiền gốc đầu tư vào quảng cáo nên bạn có thể giàu lên gấp rút.

Chạy quảng cáo kênh Facebook miễn phí sẽ giúp bạn kiếm rất nhiều tiền

Nhược điểm của việc ads free

Ngoài việc đem lại những khoản lợi nhuận béo bở cho người sử dụng, thì hình thức chạy quảng cáo kênh Facebook gian lận này cũng gây nhiều tác hại tiềm tàng. Thấy công thức làm giàu không cần vốn một cách đơn giản như vậy, càng ngày sẽ càng có phần đông người tìm đến áp dụng.

Chẳng bao lâu mọi người sẽ tự chạy quảng cáo Facebook đại trà. Facebook mất nguồn thu chính, sẽ dẫn đến tàn lụi trong một tương lai không xa. trong đó còn chưa kể đến chuyện quá là nhiều account ảo bị bỏ rơi, sẽ làm cho không gian mạng xã hội Facebook trở thành một bãi rác trong tương lai không xa. Các User name sẽ rất dễ bị trùng nhau dẫn đến cảm gác hoang mang cho người dùng.

Xem thêm: INTAGRAM là gì? Bật mí cách làm giàu trên intagram

Các bước chạy ads

1. Sở hữu thẻ Visa/Mastercard

bạn phải cần thẻ có công dụng thanh toán quốc tếcụ thể là Visa hoặc Mastercard. Mình khuyên bạn nên làm loại thẻ này ở tổ chức tài chính Vietcombank, ACB, Techcombank, BIDV. Vì theo kinh nghiệm của mình, các tổ chức tài chính này có tính ổn định cao khi thanh toán ngoài nước.

tuy vậy,

Visa/Mastercard có 2 loại thẻ chính

Thẻ Debit (thẻ ghi nợ): Là loại thẻ nạp tiền vào trước rồi mới dùng được.

Thẻ Credit (thẻ tín dụng): Là loại thẻ bạn được xài tiền trước rồi sau đó mới trả lại cho ngân hàng.

Để thuận tiện, bạn cứ ưu tiên làm thẻ Visa Debit cho nhanh, đỡ rườm rà giấy tờ các thứ.

2. Tài khoản chạy truyền thông marketing trên kênh Facebook

Có 2 loại account mà bạn cần có để bắt đầu chạy ads kênh Facebook.

 • tài khoản kênh Facebook cá nhân. đây chính là loại tài khoản phổ thông mà gần như ai cũng có. Việc tạo lập nó cũng vô cùng dễ dàng.

 • account Facebook Business. đây chính là loại tài khoản kênh Facebook dành cho các doanh nghiệp, tổ chức. tuy vậy, các cá nhân như con người vẫn có thể cài đặt cho mình một tài khoản Business.

nhưngnhân viên mới sẽ gặp phải một nỗi lo nhức não: account ads kênh Facebook bị khoá. trong quá trình chạy quảng cáo Facebook, ai cũng sẽ gặp phải tình trạng đau thương này, nhân viên mới chưa kinh nghiệm lại càng khó giải quyết hơn.

bạn có thể đọc 2 nội dung sau đây để hiểu được cách quản trị account quảng cáo kênh Facebook.

Mình khuyên bạn nên sử dụng tài khoản Business để chạy quảng cáo trên Facebook tốt hơn. Mình nói sơ qua lý do chính sau đây:

 • Ưu tiên cập nhật tính năng mới trên quảng cáo kênh Facebook.

 • Được kênh Facebook hỗ trợ với tốc độ nhanh nhất.

 • bố cụ và giao diện quản trị tiện lợi, đơn giản thao tác.

3. Tạo fanpage để bắt đầu truyền thông marketing trên kênh Facebook

kênh Facebook không cho phép bạn ads ngay trên chính Facebook cá nhân của mình. mọi bài viết, hình ảnh, video bạn muốn truyền thông marketing đều phải đặt nó trên trang cá nhân hết.

cách tạo lập trang cá nhân thì đòi hỏi bạn đã cần có tài khoản kênh Facebook cá nhân hoặc Business trước đó rồi. Chính tài khoản đấy sẽ sở hữu fanpage của bạn, có đầy đủ quyền quản trị trang cho fanpage.

Chất lượng của fanpage cũng ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả quảng cáo trên Facebook. Khi có trong tay một fanpage chất lượng, bạn sẽ sale dễ dàng, thậm chí kiếm tiền từ nó.

bạn có thể nhấn vào nút cam phía dưới để biết cách xây dựn trang cá nhân bền vững hơn.

Xem thêm: Mô hình kinh doanh online là gì? Cách lập mô hình kinh doanh online

4. Học kiến thức truyền thông marketing trên kênh Facebook để tránh lừa đảo

vào thời điểm hiện tạibạn có thể tìm thấy rất nhiều dịch vụ về kênh Facebook truyền thông như:

 • ads Facebook.
 • Tăng lượt follow, tăng like trang cá nhân,…
 • Mua bán trang cá nhân.
 • Mua bán/cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook,…
 • Mua bán thẻ Visa/MasterCard để phục vụ việc chạy ads kênh Facebook.
 • ….

Và rất nhiều bạn đọc của Thanhthinhbui.com đã góp ý về cho mình rất nhiều tình trạng bị lừa đảo, mất tiền do nhân viên mới thường không phát hiện được chiêu trò tinh vi.

Một phần nữa, quảng cáo kênh Facebook với khá là nhiều thao tác khó hiểunếu như bạn không nắm rõ thực hành các bước, kẻ gian rất có thể lợi dụng lỗ hỏng kiến thức của bạn để trục lợi thu thập tiền.

5. Sử dụng Audience Insights để nghiên cứu người mua hàng

Facebook cung cấp cho con người một công cụ không mất phí để nghiên cứu hành vi của người có khả năng mua hàng, có tên là Audience Insights.

Trong khi người dùng Trực tuyếnkênh Facebook sẽ lưu lại toàn bộ hành vi sở thích mà người đấy thể hiện. ví dụ như họ like trang nào, hay share nội dung gì,…Facebook đều lưu lại để giúp đỡ và hỗ trợ nhà quảng cáo.

Audience Insights sẽ là một công cụ giúp con người nghiên cứu hành vi của khách hànggiúp bạn quảng cáo chính xác đến người đang cần sản phẩm của bạn.

bạn có thể biết Mọi thứ về người có khả năng mua hàng như độ tuổi, giới tính, sở thích, thu nhập,…mọi thứ luôn.

Xem thêm: 6 nguyên tắc mới nhất cần lưu ý khi làm giàu trên internet

6.Quảng cáo bài viết trên Facebook

nếu như bạn chưa biết phải viết gì trong bài quảng cáo Facebook của bạn, thì mình khuyên bạn nên đi nghiên cứu hết đối thủ trong lĩnh vực mà bạn bán hàng.

Bạn coi họ làm nội dung thế nào, viết nọi dung như thế nào,.. Rồi bạn có thể thu thập nội dung đó về để tuỳ chỉnh lại cho phù hợp với hàng hóa của bạn.

Quỳnh Như – Tổng hợp

Tham khảo (wehelp.vn, thanhthinhbui.com, thanhthinhbui.com )

Exit mobile version