Đầu tư vào dự án bất động sản Biên Hòa nào sớm sinh lời?

Bất động sản Biên Hòa là thị trường đầy tiềm năng và phát triển mạnh mẽ sau dịch. Đây là một trong những khu vực có nhiều công trình, dự án bất động sản mới mọc và thu hút nhiều nhà đầu tư. Bạn có muốn đầu tư và sở hữu những bất động sản tốt nhất tại Biên Hoà? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về điều này qua bài viết dưới đây đây.

Bất động sản Biên Hòa phát triển mạnh nhờ đâu?

TP.Biên Hòa tỉnh Đồng Nai là một trong những vành đai kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam. Chỉ mới vài năm trở lại đây thôi bất động sản tại Biên Hoà trở nên sốt xình xịch và được nhiều nhà đầu tư để ý. Tại sao lại có hiện tượng này?

Quỹ đất trung tâm tại TP HCM, Bình Dương hạn hẹp

Càng ngày quỹ đất tại các khu vực trung tâm tại TP HCM và Bình Dương càng bị thu hẹp. Các chủ đầu tư chuyển hướng sang đầu tư và xây dựng bat dong san Bien Hoa. Đây là khu vực tiếp giáp với cả TP HCM và Bình Dương, nền kinh tế cũng có sự phát triển tương đồng. Nhu cầu mua bất động sản cũng rất tiềm năng và giao thông thuận tiện.

Khu vực trọng điểm

Biên Hoà là tâm điểm của tứ giác ven TPHCM vùng đô thị lớn nhất cả nước . Được sự đầu tư quan tâm của chính quyền tỉnh nhà và chính phủ, Biên Hoà được định hướng để xây dựng thành một khu đô thị và trung kinh tế lớn của cả nước tới năm 2030.

Hệ thống cơ sở hạ tầng cũ vững chắc

TP Biên hoà là một thành phố lớn và lâu đời, vì thế bên cạnh nền kinh tế phát triển thì hệ thống cơ sở hạ tầng nơi đây đã có sẵn. Hệ thống công trình công cộng như điện đường trường trạm đều đã được xây dựng và đi vào sử dụng hiệu quả. Mọi tuyến đường giao thông đều rất thuận lợi.

Đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng mới được hình thành thêm

Nhiều công trình trọng điểm được đầu tư với nguồn vốn khủng kéo theo thị trường bat dong san Bien Hoa phát triển theo. Trong đó có các dự án cao tốc nối những tuyến đường trọng điểm như: Quốc lộ 51, cao tốc Dầu Giây- Phan Thiết, cao tốc TP.HCM nối Long Thành và Dầu Giây, tuyến cao tốc hướng tâm…Tạo nên mạng lưới giao thông phát triển và hoàn thiện hơn.

Không chỉ xây dựng các tuyến đường huyết mạch để kết nối với các khu vực. Các công trình kết nối khác cũng được đầu tư và đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện như sân bay quốc tế Long Thành, xây dựng cầu Cát Lái…Bên cạnh đó các công trình mở rộng các tuyến đường trong thành phố cũng được xây dựng thêm để giảm tình trạng ùn tắc giao thông.

Chi phí đầu tư bất động sản còn thấp

So với việc đầu tư vào bất động sản tại TP HCM thì Biên Hoà có giá thấp hơn nhiều. Nhưng tiềm năng của nó theo như nhiều chuyên gia nhận định sẽ không thua kém gì TP HCM trong tương lai gần. Bởi xét về nhiều khía cạnh thì Biên Hoà có đầy đủ sức bật để trở thành một khu đô thị lớn thời gian tới.

Dự án Aqua City chi phí đầu tư nhỏ sinh lời lớn

Du an Aqua City của tập đoàn Novaland chính là một trong những dự án bất động sản tại Biên Hoà đầy tiềm năng hiện nay. Nếu bạn là nhà đầu tư thông minh chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội đầu tư đầy tiềm năng này.

Hiện có rất nhiều tập đoàn bất động sản đầu tư vào Biên Hoà như tập đoàn Berjaya từ Malaysia, tập đoàn Amata của Thái Lan. Bên cạnh đó cũng không thiếu những tập đoàn bất động sản có tiếng  tại Việt Nam như Toàn Thịnh Phát, Đất Xanh, Đất Nam, Novaland… Tuy nhiên Novaland rất hi vọng sẽ được đồng hành cùng bạn!

Xét theo yếu tố chung thì bất động sản tại Biên Hoà phát triển là nhờ vào nền kinh tế, cơ sở hạ tầng phát triển vững mạnh. Còn xét theo yếu tố riêng nên đầu tư vào dự án Aqua City đó là:

Ngoài các Bất động sản Biên Hòa đang chờ bạn đầu tư, bạn có thể tham khảo các dự án bất động sản khác của Novaland như: Nova Phan Thiết, Sunrise CityView, Sunrise Riverside, Golf Park Residence,… Bạn hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Exit mobile version