Hướng dẫn cách kinh doanh với vốn ít vô cùng hiệu quả

Kinh doanh không hề khó như mọi người vẫn thường nghĩ và ngại việc kinh doanh. Không có gì kiếm tiền dễ dàng và nhanh chóng hơn việc kinh doanh trong thời đại hiện nay. Nhưng việc gì cũng cần có nền tảng và để có được điều đó bạn phải trang bị cho mình các kiến thức và kỹ năng để kinh doanh. Nên hôm nay lamgiau sẽ tổng hợp những kinh doanh với vốn ít nhé.

Hướng dẫn cách kinh doanh với vốn ít

Ý tưởng bán hàng ít vốn với mặt hàng handmade

Bạn có thể tự làm những sản phẩm thủ công mang tính nghệ thuật, siêu độc như đồ nội thất, quần áo… để bán và thu hút người tiêu dùng ưa huộng đồ handmade.

Đây là cảm hứng kinh doanh ít vốn thu lợi lớn, không cần đầu tư với số vốn quá nhiều. Chỉ cần thời gian và óc thông minh, sự khéo léo vốn có, bạn đã sở hữu nguồn thu nhập lớn cùng những dấu ấn nhất định. Không tin hả, vậy thử coi câu chuyện bán hàng thành công từ đồ handmade của chàng trai trẻ phía dưới nhé!

“Cách đây 9 năm tôi và 1 người anh, 1 người thầy có khởi nghiệp với sản phẩm Sofa da thật nhập khẩu vì khi đó thị trường nội thất đang lên ngôi. Cả hai anh em có đã thâm niên trong nghề cùng các kênh phân phối trực tiếp và Trực tuyến tương đối ngon rồi.

Hướng dẫn cách kinh doanh với vốn ít

XEM THÊM Quy trình thi công nội thất biệt thự chuyên nghiệp

Dịch vụ ăn uống tại nhà

Mở shop bán thức ăn, thức uống là hình thức kinh doanh nhỏ lẻ nhưng đem tới thu nhập tương đối cao bởi khi kinh doanh tại gia, bạn không cần mất tiền của cho việc thuê chỗ mở cửa hàng.

Nếu như bạn yêu thích ẩm thực có thể cân nhắc cho ra đời 1 tiệm bánh tại nhà, nhà hàng ăn, bán hàng quà vặt hoặc kinh doanh phục vụ. Bạn có khả năng recommend dịch vụ của mình cho các cá nhân, sự kiện, các doanh nghiệp và tổ chức địa phương.

Đây không chỉ là một cơ hội kiếm tiền với những gì bạn yêu thích, nó còn là một bí quyết xuất sắc để kiểm tra tài nấu nướng của bạn trước khi đầu tư làm ăn lớn.

Bán hàng thức ăn sạch tại nhà

Thời buổi hàng giả lên ngôi, ăn gì cũng thấy sợ, thì thực phẩm sạch chính là cứu cánh cho những người có sở thích sống lâu. Kiểm soát được xu thế này, bán thực phẩm sạch tại nhà đang là cảm hứng kinh doanh ít vốn thu lợi lớn được rất nhiều người theo đuổi.

Tuy nhiên, không phải cứ treo biển “thực phẩm sạch” thì toàn bộ mọi người sẽ kéo nhau vào mua đâu, họ sẽ đặt nghi vấn liệu nó có sạch thật không? Hay chỉ cái biển truyền thông marketing sạch? Vậy điều cốt yếu là phải làm cho mọi người tin nó là sạch, bằng các bằng chứng cụ thể (giấy cấp phép, chứng thực, nguồn gốc các thực phẩm).

Bạn có thể chứng minh chất lượng đồ ăn bằng nhiều bí quyết khác như thường xuyên cập nhật tình hình sản xuất thực phẩm sạch tại nông trại. Quay video, live stream cho mọi người thấy tận mắt về quy trình thực hiện, cũng có khả năng mời đại diện một số người sử dụng trung thành về thăm cơ sở.

Dịch vụ kế toán

Hướng dẫn cách kinh doanh với vốn ít

Nếu như bạn có kỹ năng kế toán, bạn có thể không luôn phải tìm kiếm một ngành nghề giờ hành chính. Thay vào đó, bạn có làm dịch vụ kế toán thuê ngoài cho các công ty nhỏ có thể không hề có thể đủ khả năng để thuê nhân viên kế toán fulltime. Bằng cách này, bạn sẽ có thể phục vụ cho nhiều người tiêu dùng và kiếm được nhiều hơn. Bạn cũng sẽ có giờ thực hiện công việc linh hoạt. Trước lúc bắt đầu tìm kiếm một công việc mà không tồn tại, tôi sẽ khuyên bạn nghĩ đến cảm hứng bán hàng nhỏ để bạn tự kinh doanh.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một công việc kinh doanh tốt để bắt đầu, dịch vụ kế toán là một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ tốt nhất mà bạn sở hữu thể bắt đầu với ít vốn. Nó có khả năng sản sinh ra lợi nhuận cao vì các chi phí thường rất thấp. Bạn không cần một văn phòng để bắt đầu kinh doanh dịch vụ kế toán. Bạn có khả năng dễ dàng kinh doanh tại nhà. Hầu hết các cuộc họp sẽ ở văn phòng của khách hàng.

Để bắt đầu dịch vụ kế toán, bạn nên có chuyên môn kế toán, máy tính xách tay và máy in, kỹ năng Microsoft Excel và Word. Nếu bạn không mong muốn sử dụng một bộ máy kế toán thủ công, bạn sẽ luôn phải mua và cài đặt ứng dụng kế toán cho công ty nhỏ. Với điều này, bạn có thể đơn giản tiếp tục theo dõi thu nhập và tiền bạc cho các doanh nghiệp của người tiêu dùng.

Quán photocopy

Các cơ hội kinh doanh nhỏ thường có không hề ít trong bất kỳ môi trường nào có các cụm công ty nhỏ, học viên đã hoặc chưa tốt nghiệp. Một trong các cảm hứng bán hàng nhỏ có khả năng phát triển mạnh trong các lĩnh vực này là dịch vụ photocopy. Dịch vụ bạn có thể làm bao gồm đánh máy, đóng gáy sách, in ấn và phô tô. Các sinh viên sẽ cần dịch vụ của bạn để soạn thảo những đề tài và dự án của họ. Họ sẽ mong muốn phô tô bằng cấp của họ trong quá trình đăng ký.

Khi các trường vào năm học mới, sinh viên sẽ bắt đầu cần phô tô các giáo trình và tài liệu. Quán photocopy là một trong các hoạt động kinh doanh tốt nhất để bắt đầu ở gần một trường học. Tuy nhiên không phải photocopy chỉ có khả năng hoạt động gần trường đại học. Các học viên đã tốt nghiệp tìm kiếm một nơi mà họ có khả năng in CV xin việc của họ. Bạn cũng có các người tiêu dùng là chủ kinh doanh nhỏ không muốn đầu tư vốn lưu động của họ vào việc mua máy móc và thiết bị. Thị trường thực sự là rất lớn tuy nhiên bạn cần một vị trí tốt.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết về kinh doanh với vốn ít ở trên đây, hy vọng những thông tin mình chia sẻ phần nào giúp đỡ bạn vượt qua những khó khăn và thắc mắc của bản thân nhé.

XEM THÊM Kiếm tiền trực tuyến cùng Thegioigoicuoc.com

Lộc Nguyên – Tổng hợp

(Tham khảo: sapo, chiasekienthuchay, …)

 

Exit mobile version