Hướng dẫn bí quyết làm giàu bằng điện thoại thông minh

Làm giàu bằng điện thoại thông minh là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề làm giàu bằng điện thoại thông minh. Trong bài viết này, lamgiau.vn sẽ viết bài Hướng dẫn bí quyết làm giàu bằng điện thoại thông minh

Cách làm giàu trên smartphone

Kiếm tiền từ các phần mềm

Trên các kho phần mềm của các hệ điều hành, rất nhiều ứng dụng thông minh xuất hiện giúp bạn sẽ kiếm được tiền thật mà không phải thiết lập quá phức tạp. Bạn chỉ cần chụp ảnh, giải câu đố, xem video

Chẳng hạn, với Gigwalk, ứng dụng này sẽ trả tiền để người dùng hoàn thành các công việc có sẵn ở khu vực đang sống như kiểm tra thiết bị tại một vài cửa hàngkiểm duyệt thái độ nhân sựđọc thêm giá…

Nhắn tin ads

Tin nhắn nhãn hiệu (Brand Name SMS) là hình thức quảng cáo trên thiết bị di động đang được nhiều công ty chọn lựamột khi việc gởi tin nhắn từ đầu số lạ bị phàn nàn, thậm chí gây ảnh hưởng ngược khi người nhận xóa tin nhắn ngay sau đấy.

Tạo kênh riêng trên Youtube

Các smartphone hiện nay đều kèm camera, do vậy, nếu có sở thích đi dã ngoại, quay phim, chụp ảnh hay có năng khiếu ca hát, trang điểm hoặc bất cứ một khả năng gì nổi bật, bạn có thể kiếm tiền từ chính những video thu lại các công việc đấy và đăng lên các trang mạng xã hội.

Bán dịch vụ trên các chợ online

Fiverr là một site cho phép người dùng bán dịch vụ với giá 5 USD. Trên dó, có rất nhiều những yêu cầu “đặc biệt” mà bạn có thể được trả tiền nếu như thực hiện, như quay clip hát một bài hát nào đó, gọi đùa cho một người bạn qua điện thoại… nếu có một chút hài hước hoặc thông minhbạn có thể kiếm tiền qua đây.

Xem thêm: FACEBOOK là gì? Hướng dẫn Cách làm giàu trên facebook

TOP 10 phần mềm làm giàu trên smartphone

Phần mềm kiếm tiền bằng việc đọc báo kiếm tiền và kiếm thẻ cào điện thoại

phần mềm Báo Mới – Kiếm tiền bằng điện thoại

Báo Mới là trang tin tức điện tử tổng hợp tại nước tatrong số đó gồm có các tin tức nóng hổi, các sự kiện trọng yếu xảy ra trong ngày. Bên cạnh việc đọc báo, bạn có thể kiếm thu nhập bằng việc tham gia chương trình giới thiệu người khác dùng app này.

Bạn sẽ được nhận xu và khi đủ số xu theo quy định thì bạn sẽ đổi lấy thẻ điện thoại 10.000đ hoặc 50.000đ tùy thuộc theo số lượng xu quy đổi. Thẻ 10k = 500 xu, thẻ 50k = 2.500 xu. Phần thưởng cho dù không lớn. nhưng nếu bạn sẽ mời được nhiều bạn thì đây chắc chắn sẽ tạo nên số tiền lớn không ngờ đó.

2 App VN ngày nay – Cách kiếm tiền trên điện thoại

cũng như ứng dụng coi tin tức Báo mới, bạn vừa có thể cập nhật tin tức mỗi ngày mà lại có thể kiếm thêm thu nhập. App này vào thời điểm hiện tại cũng được rất nhiều người thiết lập và dùng. Một ưu thế của app này là có sẵn trên cả Android lẫn iOS.

Để kiếm được tiền, người sử dụng ứng dụng cần đọc báo, đọc nội dung Trực tuyến mỗi ngày. bạn có thể tích xu và đến khi đủ số xu quy định thì bạn sẽ rút tiền về account ngân hàng.

Tỷ giá 1 xu = 100VNĐ. 10.000 Xu = 1 triệu.

ngoài ra khi mà bạn giới thiệu bạn bè, người thân thiết lập và sử dụng app qua mã giới thiệu của mình thì bạn có thể nhận được 10.000VNĐ.

Xem thêm: FANPAGE là gì? Hướng dẫn Cách kiếm tiền từ fanpage

3 App Mofiin

Mofiin cũng là trang tin tức như Báo mới hay là VN tại thời điểm nàyứng dụng này giúp bạn có thể kiếm tiền Trực tuyến với việc đọc báo mỗi ngày. đồng thời có thể đổi những phần quà có thành quả như thẻ cào, phiếu giảm giá…

Để kiếm tiền bằng điện thoại với Mofiin, bạn lấy xu qua:

Mỗi tin đọc được 10 điểm, mời bạn bè nhận 2000 điểm, làm vai trò 3000 điểm. Tối đa lượt mời bạn bè từ mofiin kiếm tiền là 100 người. Khi đủ số xu bạn quy đổi ra tiền mặt. Hoặc dùng nó để đổi các thẻ cào điện thoại mệnh giá 50.000 VNĐ/ lần đổi.

Ứng dụng kiếm tiền Bitcoin – Pivot

Kiếm tiền Bitcoin có lẽ không thể không kể đến Pivot – Bitcoin, BTC, ETH, BCH, LTC, EOS, Cryptocurrency, kiếm Bitcoin cực nhanh và an toàn. App Pivot được tăng trưởng cách đây vài tháng. trong đó còn có những event cực lớn cho tất cả thành viên ở mọi đất nước trên toàn cầu.

Mỗi ngày Pivot chia 1.000.0000 PVT = 0.1 BTC cho những thành viên tham gia event của họ, đợt event lần thứ nhất có khá nhiều bạn đã kiếm được vài chục triệu từ Pivot.

Giải đáp câu hỏi/khảo sát kiếm tiền – Cách kiếm tiền trên điện thoại đơn giản

1 App VinaResearch

VinaResearch cung cấp 2 cách thức thanh toán khác nhau bạn sẽ tham khảo.

Tỉ lệ quy đổi là 1 điểm = 100 VNĐ. Số điểm tối thiểu để quy đổi thành tiền là 500 điểm = 50.000 VNĐ.

2 Confetti trên kênh Facebook

Confetti là một phần mềm trên Facebook ra mắt tại thị trường nước ta vào tháng 12/2018. kiểu như các gameshow khác, loại game này được chơi dưới hình thức livestream Trực tuyến trên fanpage Confetti Việt Nam.

Cách kiếm tiền trên điện thoại với Confetti Việt Nam rất đơn giản:

Cách kiếm tiền trên điện thoại thông qua ví điện tử

1 Ví điện tử MOMO – Cách kiếm tiền trên điện thoại phổ biến

2 App Akulaku

Kiếm tiền bằng điện thoại với app kiếm tiền nước ngoài trên Android

ứng dụng kiếm tiền Fronto Lock Screen

ứng dụng kiếm tiền nước ngoài uy tín Appnana

Dù đã ra mắt lâu nhưng Appnana vẫn được cho là app kiếm tiền uy tín tính đến thời điểm hiện tại. Khi dùng app, bạn sẽ có đa dạng các nguồn đổi thưởng như: Amazon, Google Play, Itune, Paypal,… phần mềm Appnana sẽ tiến hành thanh toán trong vòng 48h khi mà bạn yêu cầu lệnh thanh toán. Do vậy bạn nên chuẩn bị một account Paypal nhé.

dấu hiệu kiếm tiền từ phần mềm Appnana:

Số tiền tối thiểu bạn nhận được đấy là 45000 Nana = 2$ paypal. tuy vậy để thuận lợi hơn trong việc kiếm tiền từ app, bạn nên chuyển IP máy sang USA.

Quỳnh Như – Tổn hợp

Tham khảo (appay.vn, vnexpress.net )

Exit mobile version