Nên kinh doanh gì sau tết? Những mặt hàng bán chạy sau tết

Nên kinh doanh gì sau tết

Sau một khoảng thời gian nghỉ tết, mọi nhà đều có nhu cầu mua sắm rất cao. Vậy sau những ngày nghỉ tết đó, chúng ta nên kinh doanh những mặt hàng gì? Hãy cùng theo dõi bài viết Nên kinh doanh gì sau tết? Những mặt hàng bán chạy sau tết của lamgiau.vn ngay nhé.

Kinh doanh buôn bán đồ ăn chay – nên kinh doanh gì sau tết

Với mặt hàng này thì đối tượng mục tiêu người tiêu dùng hướng đến là những người theo đạo Phật là trọng điểm. Ngoài ra, còn có một bộ phận người sử dụng là những người mong muốn ăn thanh đạm sau những ngày Tết đã ăn quá là nhiều dầu mỡ. Bạn có khả năng bán hàng các món ăn, phần cơm chay, đồ ăn chay đóng gói để trao cho người sử dụng.

Những món ăn chay tự chế biến sẽ không để được lâu, nên bạn sẽ thông cáo trước rằng sẽ làm món chay vào ngày hôm đó để người sử dụng biết và ai mong muốn đặt sẽ báo trước để bạn chuẩn bị và nấu. Như vậy sẽ hạn chế được phung phí và giảm bớt tiền bạc khi nấu mà không bán được.

Còn đối với thức ăn chay đóng hộp thì bạn có thể kinh doanh online không chỉ mỗi những ngày sau Tết mà bán hàng lâu dài cũng đều được.

Xem thêm Xu hướng kinh doanh cuối năm 2020 là gì?

Kinh doanh vàng đầu năm, tài lộc đến nhà

Vào ngày mùng 10/01 (âm lịch) được gọi là ngày Thần Tài. Theo phong tục của người Việt ta, mọi người sẽ đổ xô đi mua vàng để cầu mong may mắn về tiền tài trong năm mới. Theo như thống kê mỗi năm, số lượng vàng không đủ để bổ sung trong ngày này.

Nếu bạn có số vốn nhàn rỗi chưa biết làm gì thì có thể đầu tư mua vàng để bán hàng trong ngày 10/01 âm lịch này. Đây chính là cách đầu tư không gây hại vì nếu không bán được hết bạn vẫn có thể đổi ra tiền mặt hoặc cất giữ. Giá trị của vàng không bị điều chỉnh quả nhiều và tính thanh khoản của nó cao nên bạn có thể yên tâm.

Bán thức ăn giảm cân

Khoảng thời gian Tết là lúc mọi nhà đều chuẩn bị đầy đủ và đầy đủ các món ăn không giống nhau. Cùng với việc đều đặn gặp gỡ, ăn uống với bạn bè khiến nhiều người bị tăng cân. Đa số là các món trong ngày Tết thường giàu tinh bột và protein. Nỗi lo cân nặng rất được nhiều người quan tâm đặc biệt là chị em phụ nữ. Công sức bao nhiêu lâu nhịn ăn, giảm cân để Tết có thể diện được đồ đẹp, thì trong những ngày Tết chỉ cần ăn vài món đã lên cân trở lại. Đó đã trở thành nổi ám ảnh của những bạn nữ lo lắng tăng cân.

Sau Tết nên kinh doanh gì? Bán thực phẩm giảm cân

Xem thêm Hướng dẫn kinh doanh cho người ít vốn hiệu quả nhất cho bạn

Đối với thực phẩm – nên kinh doanh gì sau tết

con người có khả năng làm các khẩu phần ăn ít đạm nhiều chất xơ, chủ yếu là salad để trao cho người tiêu dùng, vì họ sẽ cực kì bận rộn để vào bếp chuẩn bị. Ngoài rachúng ta có thể kết hợp bán hàng với các loại nước ép tự nhiên tốt cho sức khỏe và đẹp da, đẹp dáng như nước ép rau củ, nước ép hoa quả, nước lô hội, nước rau má…

Sau Tết bán hàng gì? kinh doanh nước ép trái cây hoa quả

Đối với các kiểu thuốc giảm cân:

Con người có thể tìm kiếm các nguồn hàng đáng tin cậy, chất lượng và chắc chắn không gây hại để bán hàng. Có thể nhập các loại thuốc bổ tốt cho sức khỏe nhưng có công hiệu giảm cân và không gây hại sức khỏe người sử dụng. Bạn cảm nhận thấy ý tưởng này thế nào? Thật tuyệt phải không nào. Giảm cân làm đẹp luôn là vấn đề muôn thuở của phái đẹpvì lẽ đó tận dụng nó để kiếm tiền sau Tết là hoàn toàn chính xác.

Sau Tết bán hàng gì? bán hàng thuốc giảm cân không gây hại

Xem thêm Làm giàu nhanh bằng cách nào ? Tổng hợp cách làm giàu nhanh cho bạn

Bán đồ cúng lễ, đồ đi chùa

Đi chùa đầu năm luôn là một nét văn hóa và phong tục truyền thông của dân tộc ta, nhất là đối với người dân miền Bắc. Theo quan niệm của người Việt ta, đầu năm đi chùa dâng lễ để cầu may mắn, bình an, sức khỏe, tiền của và công danh sự nghiệp cho các bạn trong gia đình. Đồng thời, việc đi chùa đầu năm còn thể hiện lòng hiếu kính đối với ông bà tổ tiên và Đức Phật.

Dựa vào phong tục truyền thống này, con người có thể bắt đầu kinh doanh đồ cúng lễ, đồ cúng để khách có khả năng mua dâng Phật. Một số mặt hàng có thể bán hàng như: bánh kẹo cúng, hàng mã, hoa, trái cây. Địa điểm bán hàng có thể là gần các đền, ngôi chùa, văn miếu hoặc ngoài chợ. Đây cũng là một trong các bí quyết kiếm được tiền sau Tết, giúp chúng ta thu được tài lộc đầu năm.

Nên kinh doanh gì sau Tết? lamgiau.vn đã tổng hợp những mặt hàng bán chạy sau tết trong bài viết trên. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng hợp 

Tham khảo ( bytuong.com, sapo.vn,.. )

Exit mobile version