Hướng dẫn Những cách kiếm tiền online không cần vốn

Những cách kiếm tiền online không cần vốn là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề Những cách kiếm tiền online không cần vốn. Trong bài viết này, lamgiau.vn sẽ viết bài Hướng dẫn Những cách kiếm tiền online không cần vốn

1. Kiếm tiền trên mạng bằng cách Marketing liên kết Accesstrade.

Kiếm tiền trên internet với affiliate truyền thông (tiếp thị liên kết) là hình thức kiếm tiền online rất phổ biến hiện nay.

cách làm này nhằm mục tiêu giới thiệu hàng hóa đến khách hàng thông qua một trang website bán hàng online như Lazada, shopee, tiki. Lợi nhuận được biết đến từ đây sẽ đến từ việc trích hoa hồng theo từng sản phẩm bán được.

Hình thức Marketing liên kết này giúp cho bạn không phải lo về vốn, nguồn hàng, quản lý nhân sự,… vào thời điểm hiện tại, Accesstrade là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu tại nước ta và châu Á thuộc thuộc Interspace Co, Ltd (Nhật Bản) phát triển và đi vào vận hành từ 2001 và chính thức có mặt tại thị trường VN vào đầu năm 2015.

Doanh thu tháng 3 accesstrade của thuận

Với mạng lưới Accesstrade, bạn sẽ được trả hoa hồng dựa trên hành động (mua hàng, tải app, điền thông tin…) khi khách hàng thực hiện trên link giới thiệu của bạn.

Accesstrade có 18 năm kinh nghiệm phát triển tại Nhật Bản và Đông Nam Á được coi là affiliate số 1 tại nước tachỉ cần chăm chỉ thực hiện, bạn hoàn toàn có thể kiếm được 20 triệu 1 tháng nhờ hình thức này.

2. Viết nội dung cho website

Thêm Một cách kiếm tiền trên mạng tại nhà cho học sinh học viên có thể chủ động được thời gian, địa điểm hoạt động là viết content cho website. Trong thời đại công nghệ nội dung bùng nổ như vào thời điểm hiện tại, các doanh nghiệpdoanh nghiệp đều có site và họ cần người hoàn thành nội dung trang website chuyên nghiệp,viết quảng cáo, viết nội dung nhằm thu hút người mua hàng, tối đa hóa lợi nhuận.


Viết nội dung là công việc bán thời gian nhưng lại có thu nhập tốt, chủ động, tuy nhiện, bạn chỉ thực sự thực hiện được tốt hoạt động này khi yêu thích văn chương, mê viết lách bởi hoạt động này yêu cầu sự thông minh cao, đòi hỏi tập trung cao độ.

3. Bán hàng online xu hướng kiếm tiền trên internet phổ biến

Giữa thời buổi internet bùng nổ như vào thời điểm hiện tại thì việc bán hàng online mở rộng thời cơ kiếm tiền hơn bao giờ hết. bán hàng online không cần mặt bằng, chỉ phải tận dụng tối đa sự tương tác trên kênh social hay tối ưu hóa website trên google để người mua hàng dễ dàng tìm thấy bạn hơn là bạn đã có thể kiếm được tiền đơn giản.


Rất nhiều mặt hàng bạn sẽ lựa chọn để bán hàng như mỹ phẩm. áo quần, giày dép, phụ kiện thời trang, đồ ăn, đồ handmade,…

bán hàng online có thể xem là phương thức kiếm tiền qua mạng đang thịnh hành nhất hiện nay, thu hút được sự lưu ý của nhiều bạn giới trẻ.

Xem thêm: TOP 8 Những nghề làm giàu hiệu quả nhanh nhất 2020

4. Quản trị viên fanpage và website

Thêm Một cách kiếm tiền online không cần vốn là quản trị site và fanpage Với việc kinh doanh online phát triển như hiện nay và mỗi người kinh doanh đều sở hữu một trang cá nhân và website riêng sẽ tạo thành mong muốn nên có người quản lý những trang web và fanpage này.


Với mỗi dự án quản trị site hay trang websitebạn có thể thu về số tiền từ 2.000.000 – 4.000.000 đồng. nếu bạn quản trị từ 2-4 trang trong một tháng thì số tiền kiếm được sẽ không nhỏ.

5. Kiếm tiền qua Google adsense

Google adsense là một công cụ giúp cho bạn kiếm tiền Trực tuyến hiệu quả và chủ động được nhiều người yêu thích nhất hiện naytất cả những gì bạn cần làm là tạo lập một site và duy trì nó cùng một lượng kết nối ổn định. Khi trang web của bạn có một lượng lớn user, bạn sẽ nhận được đề nghị đặt truyền thông marketing từ google và đăng ký với nhà lãnh đạo từ gã khổng lồ này để nhận tiền từ việc đặt ads.

nguồn tài chính từ adsense sẽ phụ thuộc rất lớn vào lượng traffic, chính vì lẽ đó việc bạn phải cần làm là tạo ra được nội dung hấp dẫn và nội dung chuẩn SEO để người dùng dễ dàng tìm thấy site của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

6. Dropshipping

Dropshipping tức là bạn thu thập hàng từ những nhà cung cấp sản phẩm, sau đấy bán cho khách. Và những nhà cung cấp này sẽ chuyển hàng cho bạn, tức bạn có thể không phải chuyển hàng. Và khi khách hàng đưa tiền cho bạn rồi, thì lúc này bạn mới đưa tiền cho cung cấp để họ chuyển hàng. Bạn chỉ việc ngồi list hàng và ăn chênh lệch thôi. Tất nhiên là những nhà cung cấp sẽ có giá tuyệt vời nhất cho bạn để bạn sẽ bạn, rất nhiều hàng hóa bạn có thể bán với giá gấp đôi hoặc gấp 3 lần.

Vi vậy bạn không cần phải bỏ bất kì đồng vốn nào cả, công việc của bạn là chọn hàng, kiếm hàng, list hàng… (nói chung là kiên trì thôi), tuy nhiên vì Dropshipping vẫn chưa có phần đông người chỉ dẫn ở VN nên bạn nên kiếm thầy để học, ngoài ra có thể kiếm tài liệu từ nước ngoài.

Lưu ý: Dropshipping là một trong những lĩnh vực phát sinh nhiều vấn để nhỏ, vậy nên bạn phải có một người thầy để chỉ dẫnchỉ dẫn, và xử lý những vấn đề đấy.

2. Youtube

Youtube là một lĩnh vực không mới, và bạn làm gần như những cần vốn gì cả nếu như bạn biết chọn đề tài. Giờ youtube cũng là một mảnh đất màu mỡ, Làm youtube thì bạn cần phải đầu tư mạnh về nội dung clip, và có một máy tính có cấu hình tương đối trở lên để có thể render cliptrong đó thì cần chọn đúng nội dung là thế mạnh của mình.

một số nội dung bạn sẽ đọc thêm khi làm Youtube

  • Làm hoạt hình, content cho trẻ em
  • Hero in real life
  • Nhạc tổng hợp, remix
  • Những cách đời thường như Tân Hoa ban food, hay Mùa gặt miền tây
  • Dạy Trực tuyến là làm những chương trình dạy Trực tuyến, như Dan Hauer chẳng hạn.
  • Những khả năng Đặc biệt của mình…
  • Làm vlog, những clip như JVermind hay huyme chẳng hạn
  • Đi review du lịch, review những chuyến đi của bạn.
  • Review hàng hóa, review điện thoại …

Còn rất nhiều thông tin khác nữa, bạn sẽ tìm ra con đường cho bản thân mình. Và mới đầu bạn có thể dùng điện thoại để quay. Học hỏi cách seo trên youtube, có rất nhiều blog tại Việt Nam chỉ dẫn về Youtube.

Lưu ý: Khoinghiepmmo sẽ sắp có một series về Youtube để bạn tham khảo. ^^ Nhớ subscibe để cập nhật những bài viết mới nhất nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo kênh – Làm giàu bằng youtube

3. Làm Freelancer

nếu như bạn giỏi thiết kế website, hay giỏi SEO, giỏi vẽ chibi chẳng hạn … thì cũng có thể kiếm tiền Trực tuyến bằng việc tạo dịch vụ của mình trên những platform như Fiverr, seo clerk hay thậm chỉ 50k của VN cũng đều đượchoạt động của bạn là đăng kí account miễn phí, và đăng dịch vụ của mình lên. nếu như dịch vụ tốt giá cả Ok thì đơn hàng sẽ rất nhiều. đây chính là một hình thức kiếm tiền online cơ bản mà không lo lắng bị Scam hay mất tiền vốn, vì bạn bán kiến thức của bạn mà.

Quỳnh Như – Tổng hợp

Tham khảo (khoinghiepmmo.com, tienkythuatso.org)

Exit mobile version