Lamgiau.vn – Hệ thống Membership site

Cách làm việc với cộng sự tùy theo 12 cung hoàng đạo

Điều chỉnh cách hành xử trong văn phòng tùy theo cung hoàng đạo của đồng nghiệp

KHI CỘNG SỰ CUNG BẠCH DƯƠNG (ARIES)

Bạch Dương là người độc lập, tự tin và tràn đầy những ý tưởng mới mẻ mà họ rất vui khi được chia sẻ. Việc họ sẵn sàng đưa ra các ý tưởng mà không tự kiểm duyệt có thể mang lại kết quả có giá trị trong các phiên thảo luận. Được cai trị bởi sao Hỏa, Bạch Dương có nhiều tham vọng với mức năng lượng cao và muốn thành công. Họ thích chuyển động — quan tâm đến công việc kinh doanh và thực hiện nó nhanh chóng.

Một Bạch Dương có thể phát triển mạnh trong môi trường làm việc đòi hỏi nhiều sáng kiến ​​xoay quanh và ngẫu hứng. Bạch Dương bị trì hoãn bởi những thói quen nghiêm ngặt cản trở khả năng tiến bộ của họ, thích được tự do chuyển từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác. Bạch Dương có thể nhanh chóng trải qua sự tức giận, thiếu kiên nhẫn hoặc thất vọng, nhưng họ xử lý những cảm xúc này nhanh chóng. Nếu bạn thấy mình phải đối mặt với một Bạch Dương đang nổi cơn thịnh nộ, hãy từ từ lùi lại và cho họ một chút thời gian để tự giải nhiệt. Họ thường sẽ nhanh chóng thoát khỏi sự thất vọng khi họ đã có một chút không gian để trút bỏ.

Tìm kiếm một Bạch Dương để tìm: nguồn cảm hứng, một cuộc nói chuyện ngắn gọn và bắt đầu một dự án mới.

Một Bạch Dương có thể phát triển mạnh trong môi trường làm việc đòi hỏi nhiều sáng kiến ​​- Saigon Office

LÀM VIỆC VỚI KIM NGƯU

Kiên nhẫn, đáng tin cậy và ổn định, một đồng nghiệp Kim Ngưu có thể giúp hỗ trợ các dự án mới khi chúng mới bắt đầu bén rễ và bắt đầu phát triển. Được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của tình yêu, sắc đẹp và tiền bạc, Kim Ngưu có khiếu thẩm mỹ tuyệt vời và đôi mắt tinh tường. Họ hiểu cách duy trì các tiêu chuẩn cao nhất quán và nuôi dưỡng cảm giác sang trọng và an toàn. Bạn có thể trông cậy vào một Kim Ngưu để tăng tỷ suất lợi nhuận bằng cách tìm kiếm các giao dịch tốt nhất trên các nguyên liệu và tài nguyên chất lượng cao nhất.

Kim Ngưu thích làm việc trong một môi trường thoải mái, đẹp đẽ. Ánh sáng mặt trời, cây cỏ và vô số đồ ăn nhẹ sẽ giúp Kim Ngưu luôn vui vẻ và tiếp thêm năng lượng cho họ khi họ làm việc suốt cả ngày.

Nếu mục tiêu của bạn là lôi kéo một Kim Ngưu đi theo quan điểm của bạn, hãy đảm bảo cho họ nhiều thời gian để làm điều đó theo ý của họ, mà không cần dùng quá nhiều sức lực. Đừng vội vàng với Kim Ngưu! Họ là những người có nhiều khả năng hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào họ bắt đầu, nhưng họ sẽ làm như vậy bằng cách làm việc ổn định theo tốc độ của riêng mình.

Tìm kiếm một Kim Ngưu để: quản lý hàng tồn kho hoặc nội dung, làm xanh văn phòng của bạn, đề xuất nhà hàng.

LÀM VIỆC VỚI SONG TỬ

Giống như những con ong bay giữa những bông hoa, Song Tử Geminis thích tham gia vào quá trình thụ phấn đầy trí tuệ. Tò mò, thông minh và thích xã hội, một Song Tử phát triển mạnh khi họ có thể trò chuyện với mọi người xung quanh và truyền thông tin từ bên này sang bên khác. Geminis có thể là một trợ thủ đắc lực trong việc thúc đẩy luồng giao tiếp dễ dàng trong văn phòng.

Geminis cần sự kích thích của xã hội để phát triển, vì vậy hãy tránh giam giữ Geminis quá chặt chẽ — họ làm việc tốt nhất khi có thể làm theo ý tưởng trí tuệ của mình để chuyển sang người, dự án hoặc ý tưởng tiếp theo.

Tìm kiếm một Song Tử về: tin tức nóng hổi, ​​cuộc trò chuyện tuyệt vời, truyền đạt thông tin.

LÀM VIỆC VỚI CỰ GIẢI

Đồng nghiệp thuộc cung Cự Giải là người luôn quan tâm đến bạn. Người bị ung thư là những người đầu tư về mặt tinh thần cho hạnh phúc của người khác và cảm thấy hài lòng nhất về công việc của họ khi họ có thể thấy tác động tích cực mà nó tạo ra trong cuộc sống của ai đó. Cancers có thể xuất sắc trong việc cung cấp hỗ trợ và cung cấp thông tin chi tiết về trải nghiệm của khách hàng hoặc người dùng. Cự Giair cũng là những nhà quản lý tuyệt vời; Bản chất đồng cảm của họ thúc đẩy khả năng hỗ trợ, tán dương và bênh vực cho các thành viên trong nhóm của họ.

Mặc dù bạn luôn có thể dựa vào Cự Giải khi cần, nhưng hãy cố gắng không dựa dẫm quá nhiều hoặc quá thường xuyên vào Cự Giải để được hỗ trợ về mặt tinh thần — họ đã tự mình vượt qua tất cả rồi! Khi Cự Giải cảm thấy bị kéo dài quá giới hạn của họ, họ có thể rút lui hoặc xây dựng các rào cản để duy trì một khoảng cách thích hợp (vì sức khỏe của bản thân). Đừng bao giờ vượt qua Cự Giải. Họ không có khả năng cho bạn biết họ đang buồn như thế nào trong thời điểm này, nhưng lại là dấu hiệu ít có khả năng tha thứ và quên đi nhất.

Tìm kiếm một Cự Giải để biết: những hiểu biết sâu sắc về kinh nghiệm, một liên hệ cá nhân, một người ủng hộ.

CỘNG TÁC CÙNG SƯ TỬ

Bạn luôn có thể tin tưởng vào một Sư Tử sẽ mang lại sự ấm áp và năng lượng sáng tạo dồi dào cho văn phòng. Họ thích cảm giác như thể sự tỏa sáng của họ đang tạo ra sự ấm áp trong ngày của người khác. Leos thường xuất sắc — và thích — thuyết trình, vì vậy họ không né tránh các cơ hội nói trước đám đông.

Chỉ lo công việc và không giải trí khiến Leos rất không hài lòng, vì vậy việc kết hợp một số trò đùa vui nhộn và sân khấu nhẹ vào cách bạn làm việc cùng nhau thực sự có thể giúp Leos luôn làm việc hiệu quả và tràn đầy cảm hứng. Một Sư Tử được kích thích sáng tạo có thể làm nên điều kỳ diệu trong việc thúc đẩy người khác khơi dậy những thôi thúc sáng tạo của chính họ. Sự đánh giá cao bằng lời nói sẽ đi một chặng đường dài với Leo — sự công nhận và khen ngợi sẽ đưa bạn đến mọi nơi!

Cung hoàng đạo này lý tưởng cho các vai trò lãnh đạo và bất kỳ vị trí nào hoặc tiếp xúc với khách hàng yêu cầu giao tiếp xã hội chặt chẽ. Trong một môi trường chuyên nghiệp, đừng quá giả định sự gần gũi cá nhân với một Sư Tử. Leos duy trì ranh giới cá nhân và không tìm kiếm một BFF trong công việc.

Tìm kiếm một Sư Tử vì: một người phát ngôn, một diễn giả có động lực, một tầm nhìn sáng tạo.

Sư Tử sẽ mang lại sự ấm áp và năng lượng sáng tạo dồi dào cho văn phòng – Saigon Office

LÀM VIỆC VỚI XỬ NỮ

Virgos tự hào và xác định mạnh mẽ với công việc của họ. Là một cung thuộc đất, họ thích có một cái gì đó hữu hình để thể hiện cho những nỗ lực của họ, chẳng hạn như một hệ thống lưu trữ được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái hoàn hảo hoặc một bảng tính được mã hóa màu sắc đẹp mắt. 

Được cai trị bởi sao Thủy, một Xử Nữ có khả năng phân tích cao và rất giỏi trong việc theo dõi và sắp xếp các chi tiết phức tạp của một dự án. Bản in đẹp, kế hoạch dự phòng — đồng nghiệp Xử Nữ của bạn luôn kiểm soát được nó.

Khi đưa ra phản hồi cho một Xử Nữ, hãy hướng dẫn họ qua quá trình suy nghĩ của bạn và cho họ cơ hội áp dụng khả năng phân tích của mình vào tình huống hiện tại. Việc giải quyết vấn đề cùng với một Xử Nữ có khả năng mang lại hiệu quả tốt hơn so với việc bạn đến với họ bằng một kết luận hoàn chỉnh. Xử Nữ đánh giá cao sự phục vụ và có thể khiến người ta chú ý đến những lời chỉ trích hơn những cung  khác.

Hãy tìm đến một Xử Nữ vì: chú ý đến từng chi tiết, chỉnh chu, giúp đỡ.

LÀM VIỆC CÙNG THIÊN BÌNH

Môi trường làm việc lý tưởng cho một Thiên Bình là hài hòa, sạch sẽ và có tính thẩm mỹ cao. Thiên Bình được cai trị bởi sao Kim và thích thể hiện sự tinh tế, vẻ đẹp và ngoại giao trong tất cả những việchọ làm. Cung này phát triển mạnh trong văn hóa công ty tốt và họ thường muốn cùng đóng góp để tạo ra môi trường đó. Các Thiên Bình hiểu biết về xã hội và có thể độc vị mọi người một cách nhanh chóng — họ rất giỏi trong việc đánh giá các mối quan hệ đối tác trong kinh doanh, tình bạn và hơn thế nữa.

Được tượng trưng bởi chiếc cân, Thiên Bình tham gia vào các mối quan hệ một cách cân bằng, và họ sẵn sàng thương lượng để đảm bảo các điều khoản là công bằng. Họ có thể là những nhà quản lý lành nghề của các nhóm sáng tạo. Thiên Bình hướng tới việc làm hài lòng; tuy nhiên, nếu họ cảm thấy rằng phong thái lịch thiệp của họ đang bị lợi dụng theo một cách nào đó, bạn có thể mong đợi họ nhanh chóng điều chỉnh sự mất cân bằng đó, tham gia vào cuộc đối đầu nếu cần để khôi phục trạng thái cân bằng.

Đừng đánh giá thấp tham vọng của Thiên Bình hoặc khả năng cạnh tranh của họ. Khi nói đến hệ thống phân cấp văn phòng, Thiên Bình phản ứng tốt nhất khi các vai trò được thiết lập rõ ràng ngay từ đầu.

Hãy tìm kiếm một Thiên Bình để có: sự cân bằng, một la bàn đạo đức, một đôi tai biết lắng nghe.

CỘNG TÁC CÙNG BÒ CẠP

Bò Cạp là cung nước thông minh về mặt cảm xúc và có khả năng nhận thức cao, ít kiên nhẫn đối với những gì bề ngoài. Đó là cung được trang bị tốt nhất để đối phó với những điều khó khăn, hiểu rằng khởi đầu mới được sinh ra từ kết thúc và thách thức dẫn đến tăng trưởng. Nếu một dự án đi vào ngõ cụt, Hổ Cáp có thể có cái nhìn sâu sắc về cách nó có thể được hồi sinh hoặc cải tiến thành một thứ gì đó có tiềm năng hơn. 

Scorpios cũng có thể là những nhà điều tra lão luyện, có sự tập trung cao độ khi được giao nhiệm vụ khai quật các sự kiện và con số bị che giấu. Phong cách nghiên cứu toàn diện và bản chất phản ánh, phân tích của họ kết hợp để giúp họ khám phá và đóng góp những quan điểm có giá trị, đầy đủ thông tin.

Trong khi được giao nhiệm vụ, Scorpios cần không gian để tham gia vào khu vực. Quá nhiều hoạt động xung quanh và tiếng ồn sẽ đưa họ ra khỏi không gian tập trung và cản trở khả năng lao vào công việc của họ. Một góc yên tĩnh có thể tạo nên điều kỳ diệu cho năng suất của Hổ Cáp.

Tìm kiếm một Scorpio để có: hiểu biết sâu sắc, sự hài hước đen tối, một người khéo léo.

LÀM VIỆC VỚI NHÂN MÃ

Nhân mã là những nhà thám hiểm trí tuệ, luôn tìm kiếm những nguồn kiến ​​thức và trí tuệ mới mà họ có thể tổng hợp thành sự hiểu biết toàn diện hơn về thế giới. Họ là những người kể chuyện tự nhiên, diễn viên hài và học giả, và bị thu hút bởi bất cứ điều gì cảm thấy mới mẻ và thú vị. 

Một Nhân Mã có thể khiến bạn ngạc nhiên với một tầm nhìn hoàn toàn được truyền cảm hứng để giúp hồi sinh thương hiệu hoặc chiến lược tiếp thị có tầm ảnh hưởng lớn của bạn. Họ cũng có thể là một đại sứ hoặc nhà quảng bá tuyệt vời, vì họ thường toát ra sự phấn khích chân thực, dễ lây lan đối với cuộc sống và mọi thứ trong đó. 

Một Nhân Mã có phong thái rất thẳng thắn và đánh giá cao sự thẳng thắn và chân thành. Gây hấn thụ động là thú cưng của họ; họ thích nghe những sự thật khó hiểu mà không cần phủ đường hơn là cố gắng giải mã thông điệp của bạn bên dưới các lớp lịch sự.

Hãy tìm kiếm một Nhân Mã vì: sự trung thực hoàn toàn, một quan điểm tươi mới, một nụ cười.

LÀM VIỆC VỚI MA KẾT

Có lẽ được biết đến là cung tham vọng nhất, Ma Kết hiểu rõ hơn ai hết mối quan hệ giữa tài nguyên và quyền lực. Ma Kết biết rằng nếu họ tạo ra cho mình khả năng tạo ra doanh thu, họ sẽ tiếp thêm sức mạnh cho chính mình trong suốt cuộc đời. Họ không chắc sẽ hài lòng với bất cứ thứ gì ít hơn giải nhất, chiếc ghế Giám đốc điều hành hoặc danh tiếng nổi tiếng thế giới như một người sáng chói trong lĩnh vực của họ.

Là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, Ma Kết phát triển mạnh khi lãnh đạo bất kỳ dự án hoặc nỗ lực nào mà họ đang thực hiện và thích có thể cấu trúc quy trình làm việc, tốc độ và môi trường của riêng họ. Hãy cho họ quyền tự do để họ đưa ra những lựa chọn quyết đoán nhưng luôn thực dụng và tin tưởng rằng đổi lại bạn sẽ nhận được công việc chất lượng hàng đầu, đáng tin cậy. Đừng cản đường hành trình thống trị thế giới của Ma Kết. Khai thác sức mạnh của họ trong khi bạn có thể, và hỗ trợ họ khi họ phát triển thành ông chủ mà họ sinh ra để trở thành.

Tìm kiếm một Ma Kết về: cấu trúc, kỷ luật, khả năng lãnh đạo.

LÀM VIỆC VỚI BẢO BÌNH

Những người mệnh Thủy phát triển mạnh trong một thói quen ổn định, đặc biệt nếu họ cũng có ý thức kiểm soát và quyền tự quyết đối với quy trình làm việc hàng ngày của mình. Cung Bảo Bình nổi tiếng là người độc lập quyết liệt, nhưng họ làm việc tốt nhất với nhiều người xung quanh, trong một môi trường có nhiều cơ hội để giao lưu. Họ cần được kích thích trí tuệ để duy trì động lực và làm việc hiệu quả.

Bảo Bình là người bẩm sinh khi nói đến mạng lưới và có tiềm năng lớn để xây dựng một cộng đồng gồm những người tài năng và sáng tạo. Họ rất giỏi trong việc tạo kết nối ở những nơi phù hợp, xây dựng mạng xã hội và mạng lưới nghề nghiệp lâu dài và hoàn thành các mục tiêu quy mô lớn thông qua cộng tác hiệu quả.

Những người mệnh Bảo Bình được biết đến như những nhà đổi mới: am hiểu công nghệ, có đầu óc tương lai và quan tâm đến việc cân nhắc tác động xã hội của công việc của họ. Họ tìm cách đền đáp thông qua việc liên kết và xây dựng với những nhà nhân đạo có cùng chí hướng.

Tìm đến một Bảo Bình về: lời khuyên gây quỹ, cơ hội tình nguyện, các tiện ích mới nhất.

LÀM VIỆC VỚI SONG NGƯ

Đồng nghiệp của Song Ngư có thể là nguồn sáng tạo của những ý tưởng bất ngờ và độc đáo. Họ rất linh hoạt và dễ thích nghi và thích tìm cách kết nối và giúp đỡ những người xung quanh một cách có ý nghĩa. Họ có thể sẽ phù hợp với nhóm của bạn và bắt đầu làm việc bạn cần trợ giúp.

Mặc dù Song Ngư có thể được dựa vào để hoàn thành công việc một cách kịp thời, nhưng thời hạn không nhất thiết phải phù hợp với cách hoàn thành công việc của Song Ngư. Cố gắng không nhầm lẫn sự thiếu hiệu quả được nhận thức với sự không hiệu quả. Song Ngư chỉ tin vào việc chỉ tạo ra những công việc chất lượng cao — và họ tin vào việc dành thời gian cần thiết để hoàn thành công việc ngay lần đầu tiên.

Tìm kiếm một Song Ngư vì: một phát minh, một rung cảm lạnh lùng, một người bạn.

GIỚI THIỆU VỀ SAIGON OFFICE

SAIGON OFFICE dịch vụ cho thuê văn phòng tại TPHCM cam kết như sau:

  1. Điện thoại : 0908 600 359  Miễn phí tư vấn
  2. Gợi ý lựa chọn và đồng hành xuyên suốt khi xem tòa nhà – Miễn phí
  3. Đàm phá giá tốt và những điều khoản Hợp đồng ngắn/dài hạn tốt nhất với tòa nhà – Miễn phí
  4. Hỗ trợ tư vấn quy tắc thiết kế & thi công văn phòng cơ bản – Miễn phí
  5. Địa chỉ: 208 Nguyễn Trãi, Quận 1 – Vị trí uy tín

Dịch vụ cho thuê văn phòng chính tại Saigon Office:

+ Văn phòng cho thuê quận 1: https://saigonoffice.com.vn/van-phong-cho-thue-quan-1.html

+ Văn phòng cho thuê quận 2: https://saigonoffice.com.vn/Cho-thue-van-phong-quan-2.html

+ Văn phòng trọn gói quận 1: https://saigonoffice.com.vn/van-phong-tron-goi-quan-1.html

Và các quận 3, 4, 5, 7, 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp và Thủ Đức

Exit mobile version