Thương hiệu sản xuất tấm nhựa mica nào tốt tại Việt Nam

Tấm mica

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu tấm mica bao gồm cả hàng sản xuất trong nước và nhập khẩu, nếu như bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng vật liệu tấm mica acrylic thì việc lựa chọn thương hiệu sản xuất tấm nhựa mica nào tốt để chọn mua sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng là điều rất cần thiết. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 thương hiệu sản xuất tấm mica phổ biến được sử dụng nhiều tại Việt Nam dưới đây nhé.

1. Thương hiệu mica Fusheng (Đài Loan)

Mica Fusheng được biết đến là một sản phẩm tấm mica cao cấp của Đài Loan. Thương hiệu này đã có nhà máy sản xuất tại Việt Nam với khả năng cung ứng nhanh, chất lượng tốt và giá thành hợp lý nên đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay.

Tấm mica Fusheng rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc và độ dày và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, đặc biệt là làm bảng quảng cáo và thi công nội thất. Quý khách cần mua mica Taiwan chính hãng của FS có thể tìm hiểu về công ty tấm mica Levu Việt Nam.

2. Thương hiệu mica Chochen (Đài Loan)

Đây cũng là một thương hiệu sản xuất tấm mica nổi tiếng của Đài Loan với các sản phẩm có độ dẻo dai cao, dễ gia công và có tính thẩm mỹ tốt.

Chochen cũng là một đối thủ cạnh tranh lớn đối với thương hiệu Fusheng khi có sự đồng đều cả về mật chất lượng và giá thành trên thị trường hiện nay.

3. Thương hiệu mica Sơn Hà (Việt Nam)

Sơn Hà là một thương hiệu chuyên sản xuât tấm nhựa mica của Việt Nam với biểu tượng hình đầu ngựa quen thuộc và được biết đến như một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong nghiên cứu và phát triển ngành mica tấm trong nước.

Mica Sơn Hà cũng đã và đang được sử dụng rộng rãi ở các nước trong khu vực. Các sản phẩm mica Sơn Hà sử dụng công nghệ và nguyên liệu Nhật Bản nên đảm bảo được chất lượng cao và giá thành cạnh tranh so với thị trường.

4. Thương hiệu mica PS (Trung Quốc)

Mica PS hay còn gọi là mica Trung Quốc theo tên xuất xứ của vật liệu. Sản phẩm này thuộc phân khúc giá rẻ với ưu điểm tập trung vào giá thành và chất lượng vẫn đủ đảm bảo để sử dụng cho các ứng dụng phù hợp.

Tấm mica PS có logo hình con voi với độ trong suốt cao và bề mặt sáng bóng không hề thua kém các loại cao cấp. Tuy nhiên, nó sẽ bị hạn chế trong việc gia công, chế tác vì khả năng mèm dẻo và linh hoạt kém hơn. Loại này cũng thường có ít màu sắc, chủ yếu là màu trong suốt và màng trắng sữa.

5. Thương hiệu mica JR (Malaysia)

Thương hiệu mica JR đến từ Malaysia và được nhập khẩu chính hãng vào Việt Nam. Ngoài các mẫu mica bề mặt phẳng thì thương hiệu này còn có loại mica mặt nhám hay còn lại là mica mè.

Tấm nhựa mica JR thuộc loại hàng cao cấp được sản xuất với nhiều độ dày từ 2mm-15mm. Do là sản phẩm nhập khẩu nên các mẫu mica JR thường không có sẵn và phải đặt hàng trước.

Quý khách có nhu cầu mua tấm nhựa mica để sử dụng có thể tìm hiểu theo thông tin sau:

Hầu hết các thương hiệu sản xuất tấm nhựa mica phổ biến được chia thành 2 nhóm sản phẩm chính gồm mica Đài Loan và Mica Trung Quốc với chất lượng và giá thành khác nhau và được phân phối chính hãng tại công ty tấm nhựa mica levu Việt Nam. Tấm mica Trung Quốc có giá thành rẻ, ít màu sắc và độ ổn định kết cấu kém, ngước lại mica Đài Loan có chất lượng cao hơn, linh hoạt trong chế tác hơn đồng thời giá thành cũng cao hơn.

Exit mobile version