Tổng hợp những đuôi sim số đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Rất nhiều người hiện nay quan tâm đến ý nghĩa của đuôi sim số đẹp. Việc sở hữu sim điện thoại có đuôi số đẹp được cho rằng mang đến cho chủ nhân nhiều điều may mắn. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đuôi sim số đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Thế nào là đuôi sim số đẹp?

Trong dãy 10 số điện thoại hiện nay rất nhiều người quan tâm đến các con số cuối. Tâm lý của người dùng là luôn muốn được sở hữu đuôi sim số đẹp. Tuy nhiên quan niệm về đuôi sim đẹp sẽ khác nhau tùy vào từng người. 

Có thể đối với người này đuôi số này đẹp nhưng với người khác lại không. Chính vì vậy, việc lựa chọn đuôi sim số đẹp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như sở thích, quan niệm, hay vấn đề về phong thủy như tuổi, năm sinh, mệnh… 

Tuy nhiên cũng có nhiều khá quan điểm giống nhau về ý nghĩa của một số đuôi sim đẹp. Điều này bắt nguồn từ ý nghĩa phong thủy của các số. Chẳng hạn như số 6 được quan niệm là lộc và số 8 là phát. Khi kết hợp số 6 với số 8 tạo nên đuôi 68 với ý nghĩa là lộc phát. Con số này được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng rằng đây chính là đuôi số đẹp. 

Những đuôi sim số đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Tại kho sim số đẹp có rất nhiều sim số khác nhau cho người dùng lựa chọn. Trong đó có một số đuôi sim đẹp được rất nhiều người yêu thích và quan tâm. Dưới đây là tổng hợp một số đuôi sim đẹp được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

Đuôi sim 6, 8

Như đã nói ở phần trên số 6 và số 8 được rất nhiều người yêu thích. Vì vậy, những sim có đuôi 6 và 8 được khách hàng đặc biệt ưa chuộng. Các đuôi được nhiều người lựa chọn bao gồm đuôi 68 với ý nghĩa là sim lộc phát và đuôi 86 với ý nghĩa là sim phát lộc. Đuôi sim số đẹp này mang ý nghĩa giúp chủ nhân phát tài phát lộc, thịnh vượng, giàu sang… 

Đuôi sim số đẹp 68 và 86 được rất nhiều người ưa chuộng

Đuôi tam hoa

Thêm một lựa chọn về đuôi sim số đẹp rất phổ biến hiện nay chính là đuôi tam hoa có nghĩa là 3 cuối giống hệt nhau. Bạn có thể chọn các đuôi tam hoa như 000, 111, 888, 999… Sim tam hoa có đặc điểm là dễ nhớ và tạo được ấn tượng đặc biệt nên góp phần thể hiện được đẳng cấp của người sở hữu. Không chỉ vậy “Tam hoa” còn mang ý nghĩa về những điều tốt đẹp.

Đuôi tứ quý

Sim tứ quý là một trong những loại sim số đẹp được rất nhiều người ưa chuộng và tìm kiếm. Đuôi sim tứ quý có nghĩa là 4 con số cuối cùng của sim giống hệt nhau chẳng hạn như 0000, 1111, 5555, 6666, 8888 hay 9999… Tam hoa đã dễ nhớ thì nay tứ quý lại càng dễ nhớ hơn và cũng 

Sim đuôi 9999 được cho là đẹp nhất trong các sim tứ quý

Bên cạnh đó sim tứ quý có giá trị cao bởi ý nghĩa chứa đựng trong đó. Tứ quý được hiểu là sự hội tụ, đầy đủ của 4 mùa, 4 phương hay 4 vị quyền lực nhất (tứ trụ)… Trong các đuôi tứ quý, người ta còn có quan niệm riêng về từng con số. Chẳng hạn như sim tứ quý 9999 được nhiều người coi là đẹp và may mắn nhất bởi số 9 mang ý nghĩa là may mắn và trường thọ.  

Đuôi ngũ quý, lục quý

Tương tự như đuôi sim tứ quý, sim có 5 số cuối giống hệt nhau là sim ngũ quý và 6 số cuối giống hệt nhau gọi là lục quý. Khi mua sim viettel số đẹp rất nhiều người mong muốn chọn được sim ngũ quý, lục quý. Tuy nhiên 2 dòng sim này thuộc loại VIP, có giá trị cao, có ý nghĩa lớn và rất hiếm. Vậy nên không phải ai cũng có thể sở hữu được sim ngũ quý hay lục quý.

Sim đuôi lục quý có giá trị rất cao

Đuôi sim ông địa 

Sim ông địa cũng thuộc dòng sim số đẹp với đuôi số 38 được gọi là ông địa nhỏ và đuôi 78 gọi là ông địa lớn. Ông địa ở đây có nghĩa là người cai quản nhà cửa đất đai. Sim ông địa mang ý nghĩa có người che chở, phù hợp giúp mang đến cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ và bình an. Chính vì vậy rất nhiều người yêu thích đuôi sim 38 và 78. So với những loại sim VIP thì đuôi này cũng có giá rẻ hơn.

Đuôi sim thần tài

Theo quan niệm từ xa xưa số 39 mang ý nghĩa là thần tài nhỏ và số 79 là thần tài lớn. Do đó rất nhiều người yêu thích và mong muốn sở hữu đuôi số này trong sim số điện thoại của mình. Sim đuôi thần tài có ý nghĩa như thần tài mang đến tài lộc, may mắn cho chủ nhân. 

Sim đuôi 39 và 79 là sim thần tài

Trên đây là một số đuôi sim số đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Để lựa chọn được cho mình sim số đẹp ưng ý và phù hợp, hãy liên hệ ngay với SimDepOnline.vn. Tại đây có kho sim số đẹp của tất cả các nhà mạng với đa dạng loại sim cho khách hàng thỏa sức lựa chọn. Bạn chắc chắn sẽ chọn được cho mình sim số đẹp với mức giá vô cùng hợp lý. 

Exit mobile version