Vingroup chi ngàn tỷ tạo dấu ấn riêng có 1– 0– 2 tại Grand World

Vingroup là tập đoàn hàng đầu trong ngành bất động sản với những sản phẩm quy mô khủng, đẳng cấp. Grand World – một trong những dự án xứng tầm, để lại dấu ấn riêng có 1 – 0 – 2. Meeyland sẽ tiết lộ những điều thú vị về dự án này ngay sau đây

Dự án Grand World là “mỏ vàng mới” tại Phú Quốc

Toàn cảnh dự án tại đảo Ngọc Phú Quốc

Mặc dù bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid nhưng grand world vẫn được rất nhiều nhà đầu tư săn lùng. Dự án đã góp phần thổi 1 làn gió mới vào thị trường bất động sản Phú Quốc. Bên cạnh đó, vị trí nằm ngay tại Bãi Dài, được công nhận là bãi biển đẹp nhất châu Á do CNN bình chọn.

Hơn nữa, trong tương lai tuyến đường Dương Đông – Gành Dầu – Cửa Cạn đi vào sử dụng. Đây sẽ là lợi thế trong tương lai của dự án. Thời gian di chuyển từ căn hộ đến thị trấn Dương Đông và các điểm du lịch rút ngắn còn 1/2.

Vì vậy, các chuyên gia nhận định giá của bất động sản tại Phú Quốc sẽ tăng mạnh. Nhờ vào hạ tầng hoàn hảo, vượt bậc. Lượng khách tới du lịch bùng nổ, Grand World trở thành mỏ vàng mới tại Phú Quốc.

Ngoài ra, Vingroup còn đầu tư bộ tứ giải trí cực khủng xung quanh dự án:

Do đó, Grand World Phú Quốc hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội cả về chất lượng, vị trí và tiện ích. Dự án sẽ xây dựng Phú Quốc trở thành công trình nghỉ dưỡng đẳng cấp. Đồng thời, đi tiên phong trong nền kinh tế đêm rất giàu tiềm năng tại Việt Nam.

Dấu ấn riêng có 1– 0– 2 tại Grand World, xem ngay!

Không dừng lại ở đó, dự án Grand World sở hữu những dấu ấn riêng có 1 – 0 – 2. Cùng MeeyLand khám phá bằng những thông tin thú vị dưới đây.

Lễ hội đặc sắc, thể hiện văn hóa các nước

Mở đầu là ấn tượng về những lễ hội đầy màu sắc, thể hiện nét đặc trưng trong văn hóa các nước trên thế giới. Quảng trường Vũ điệu nhiệt đới sẽ là nơi tổ chức chính. Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ của bất kỳ du khách nào.

Hàng tháng sẽ diễn ra chuỗi đại nhạc hội với quy mô lớn. Và hàng loạt các lễ hội như:

Công trình Huyền thoại Tre lớn nhất Việt Nam

Dấu ấn thứ 2 thuộc về công trình Huyền thoại Tre lớn nhất Việt Nam. Đây là tác phẩm của kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa. Với 32000 cây tre tầm vông Tây Ninh tạo nên công trình độc đáo rộng 700m2 tại quảng trường Huyền Thoại.

Công trình Huyền thoại Tre tuyệt đẹp, công phu

Công trình lấy ý tưởng từ quốc hoa nước Việt Nam- hoa sen. Kết hợp cùng các biểu tượng đặc trưng của nước ta như cây tre, trống đồng. Dự án quảng bá tinh hoa của đất nước đến với du khách, đặc biệt là bạn bè trên thế giới.

Không gian Tinh hoa Việt Nam tại Grand World

Tiếp theo, dấu ấn thứ 3 đến từ không gian Tinh hoa Việt Nam. Đây là sân khấu thực cảnh tạo nên bởi 17 máy chiếu Barco. Hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một trải nghiệm có 1 – 0 – 2.

Show diễn Tinh hoa Việt Nam mở ra trước mắt du khách từ những địa điểm nổi tiếng như Thăng Long cổ trấn, Văn Miếu,… Đến những cảnh sinh hoạt hết sức đời thường như lễ cầu ngư, vũ điệu âm nhạc tại làng chài, hoạt động đi biển… Tất cả đều dàn dựng công phu, gắn liền với yếu tố nước.

Khu shop đa sắc màu

Cuối cùng nhưng vô cùng đặc sắc là khu shop mang những màu sắc rực rỡ khác nhau. Chúng tạo thành quần thể kinh doanh quy mô lớn, độc đáo và hiếm có. Ban ngày du khách cảm giác như đang lạc bước tại trời Âu.

Khu phố đa sắc màu mang đến cảm giác tươi mới, vui vẻ

Chắc chắn bạn cảm thấy rất thú vị với những dấu ấn tại Grand World. Hãy đầu tư vào mỏ vàng mới tại Phú Quốc ngay hôm nay. Ghé thăm website MeeyLand.com để cập nhật những tin tức mới nhất trong lĩnh vực bất động sản.

Exit mobile version