Xu hướng đầu tư bất động sản trong năm 2020

Thị trường bất động sản càng ngày càng trở nên hấp dẫn với nhiều xu hướng đầu tư mới. Nhiều chuyên gia cho rằng bất động sản hiện nay đang là 1 trong những kênh đầu tư ổn định và sinh lời cao. Nó không chỉ thu hút nhà đầu tư trong nước mà còn thu hút được nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Vậy xu hướng đầu tư bất động sản nào đang dẫn đầu trong năm 2020. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Đầu tư vào đất nền

Đất nền vẫn là xu hướng đầu tư bất động sản được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Một số tỉnh thị trường đất nên ngày càng được săn đón như: Đà Nẵng; Phú Quốc; Nghệ An; Đồng Nai… Với quỹ đất ngày càng khan hiếm, đất nền được đánh giá là kênh đầu tư ổn định; được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đầu tư bất động sản đất nền

Tuy nhiên, trên thị trường có nhiều người tung tin về dự án “ma” khiến đất nền rơi vào tình trạng ảm đạm; lao dốc. Lúc này nhà đầu tư phải bình tĩnh để xử lý, không vội vàng cắt lỗ để bán. Trước khi mua bán bạn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin. Đặc biệt, chú ý đến tính pháp lý của dự án. Bạn không nên quá nghe vào những lời quảng cáo, chào mời. Nếu cần thiết hãy đến những cơ quan có thẩm quyền để xác nhận lại 1 lần nữa cho chính xác thông tin.

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Theo số liệu được thống kê, năm 2019 là năm bùng nổ của ngành du lịch Việt Nam. Có hàng trăm hàng nghìn lượt khách đổ về các khu du lịch để tham quan, trải nghiệm. Điều này khiến đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có xu hướng tăng lên. Năm 2020 gặp phải nhiều khó khăn, tình hình du lịch có nhiều biến động. Tuy nhiên, các địa điểm du lịch trong nước vẫn đón nhiều du khách. Trong tương lai, ngành du lịch chắc chắn sẽ phát triển do sự đầu tư, quan tâm của chính quyền ngày càng cao.

Bất động sản nghỉ dưỡng có xu hướng tăng cao

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng xuất hiện nhiều tại bãi biển lớn: Phú Quốc; Đà Nẵng; Nha Trang, Hạ Long… Nhiều dự án lên đến hàng nghìn tỉ USD. Mặc dù còn nhiều thách thức về pháp lý nhưng đây sẽ là thị trường tiềm năng thu hút nhà đầu tư. So với tiềm năng khai thác bất động sản nghỉ dưỡng trên thế giới thì Việt Nam vẫn còn đang ở mức độ thấp. Đây là điểm sáng trong đầu tư bất động sản mà các nhà đầu tư nơi nắm bắt cơ hội.

Đầu tư vào vùng ven

Khi quỹ đất tại các thành phố lớn bắt đầu khan hiếm, giá tăng cao thì các nhà đầu tư tìm đến đất vùng ven. Đây là sự lựa chọn khá nhanh nhạy. Những vùng này cũng có giá cả hợp lý và có tiềm năng trong tương lai. Theo nhiều đánh giá từ các chuyên gia, đầu tư bất động sản ngoại ô sẽ có có chỉ số cạnh tranh tốt. Nhà đầu tư đã bắt đầu tìm hiểu và đầu tư vào nhiều dự án. Một số tỉnh như: Nghệ An; Quảng Bình; Thanh Hóa… có nhiều doanh nghiệp bất động sản đổ bộ.

Đầu tư bất động sản vùng ven

Các vùng ven sẽ có nhiều cơ hội để phát triển trong thời gian tới. Hệ thống hạ tầng; cơ sở vật chất đang dần được hoàn thiện để hoàn thiện hơn và giúp thị trường này hoạt động tốt hơn. Tuy nhiên, khi đầu tư bất động sản vào đất vùng ven các nhà đầu tư phải tìm hiểu và chọn lọc địa phương có tiềm năng. Tránh đầu tư vào những nơi chưa hoàn thiện về cơ sở; tránh chôn vốn tại 1 địa điểm.

Đầu tư vào dự án Sun Grand City New An Thới

Phú Quốc, Kiên Giang hiện nay đang là điểm nóng về đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Nó có sức hút vô cùng lớn với các nhà đầu tư. Trong đó, nổi bật hơn cả là dự án Sun Grand City New An Thới của tập đoàn Sun Group. Dự án nằm ngay tại mặt tiền đường trục Cửa Lấp – An Thới có tới 4 làn ô tô; 2 làn xe máy cực kỳ thuận tiện. Là địa điểm kết nối đến các đầu mối giao thông quan trọng: sân bay quốc tế An Thới; cảng An Thới; thị trấn An Thới… Việc di chuyển khá dễ dàng; không mất quá nhiều thời gian.

Sun Grand City New An Thới địa điểm đáng sống trong tương lai

Sun Grand City New An Thới không chỉ là thiên đường du lịch mà còn là nơi rất đáng sống trong tương lai. Trong vòng 2 – 3 năm tới, Giá bán sun Grand City An Thới có thể tăng lên nhiều, nếu bạn có ý định muốn đầu tư hãy thực hiện ngay từ bây giờ. Lúc này, loại hình shophouse sẽ vô cùng hấp dẫn và mang lại khoản tiền không nhỏ cho nhà đầu tư. Nếu đang có ý định thử sức với bất động sản nghỉ dưỡng thì bạn đừng bỏ qua cơ hội hiếm có này nhé!

Tổng kết

Bài viết trên đây đã chỉ ra những xu hướng đầu tư bất động sản trong tương lai. Bạn nên cân nhắc và lựa chọn cho mình một hình thức đầu tư phù hợp. Trước khi đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin; giấy tờ pháp lý và cân nhắc khả năng tài chính của mình. Bạn có thể tham khảo những thông tin về dự án tại link: https://batdongsanexpress.vn/du-an.html Hy vọng thông tin trên giúp bạn có thêm nhiều kiến thức mới và hữu ích với bạn.

Exit mobile version