INTAGRAM là gì? Bật mí cách làm giàu trên intagram

Cách làm giàu trên intagram là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề cách làm giàu trên intagram. Trong bài viết này, lamgiau.vn sẽ viết bài INTAGRAM là gì? Bật mí cách làm giàu trên intagram

Kênh instagram là gì?

instagram là một kênh social chuyên sẻ chia ảnh và video nên bản thân nó được thiết kế dựa trên cơ sở thông minh ra những hình ảnh đẹp và thu hút. đồng thời, nó cũng cung cấp rất nhiều các chế độ chỉnh sửa ảnh và video khác nhau theo sở thích của người sử dụng.

mạng xã hội instagram là một phần mềm chia sẻ ảnh và video không mất phí trên Apple iOS, Android và Windows Phone

mạng xã hội instagram là một phần mềm chia sẻ ảnh và clip miễn phí trên Apple iOS, Android và Windows Phone. chúng ta có thể đăng tải ảnh hoặc video lên dịch vụ và sẻ chia chúng với người theo dõi của mình hoặc với một nhóm bạn bè chọn lọc. Họ có thể xem, bình luận và thích bài viết mà những người bạn chia sẻ trên kênh instagram.

ích lợi của INTAGRAM

cửa hàng thực

  • Các doanh nghiệp sở hữu cửa hàng thực có thể dùng instagram để thông cáo cho khách hàng về những sự kiện và đợt giảm giá sắp xảy ra tại cửa hàngcũng như sẻ chia hình ảnh của địa điểm bán hàng hoặc cho thấy người mua hàng đang tận hưởng sản phẩm và dịch vụ.

online

  • Các doanh nghiệp và nhà bán lẻ trên mạng có thể sử dụng kênh instagram để thông cáo cho người mua hàng về các sự kiện online, như đợt giảm giá cuối mùa chẳng hạn. hơn nữa, thông qua mạng xã hội instagramdoanh nghiệp có thể cho khách hàng thấy rằng hàng hóa phù hợp với cuộc sống của họ ra sao.

Xem thêm: FACEBOOK là gì? Hướng dẫn Cách làm giàu trên facebook

Những cách kiếm tiền trên kênh instagram

Tùy thuộc cấp độ độc đáo của nội dung kênh instagramđối tượng mục tiêu theo dõi và mức độ đảm bảo của bạn, bạn sẽ kiếm tiền trên mạng xã hội instagram theo các cách sau:

  1. Đăng bài ads tài trợ cho các thương hiệu muốn tiếp xúc những người theo dõi bạn
  2. trở thành một đại lý trung gian (affiliate) và hưởng hoa hồng từ việc bán các sản phẩm khác của thương hiệu.
  3. Tạo và bán một sản phẩm vật lý hoặc hàng hóa số (ebook, khóa học online…), hoặc phân phối dịch vụ mất phí.
  4. Bán các bức ảnh của bạn.

Xem thêm: Mô hình kinh doanh online là gì? Cách lập mô hình kinh doanh online

1- Đăng bài ads cho các nhãn hiệu

ngày nay, thuật ngữ “influencer” (người có ảnh hưởng) đã trở nên khá phổ biến.

Một người có ảnh hưởng về cơ bản là bất cứ ai, người đã tạo dựng cho mình một danh tiếng trên mạng bằng cách thực hiện và chia sẻ những điều gây lưu ý qua các kênh Trực tuyến. Đối với khán giả của họ, những người có ảnh hưởng là những người làm ra thị hiếu, những người tạo ra xu thế và các chuyên gia đáng tin cậy mà ý kiến ​​của họ về một vài đối tượng nhất định được trân trọng.

Nhiều nhãn hiệu không thể cạnh tranh với điều đó và vì lẽ đó họ chọn cộng tác với những người có tác động để đăng các nội dung bài viết được tài giúp đỡ quảng cáo về sản phẩm của họ.

Đăng bài truyền thông marketing tài trợ cho các thương hiệu là một cách phổ biến để kiếm tiền trên instagram

2- Marketing liên kết (affiliate marketing)

quy trình affiliate truyền thông

Không giống như một influencer chỉ làm ra nhận thức về hàng hóa, một affiliate yêu cầu phải đầu tư nhiều hơn vào việc sale cho thương hiệu đối tác để đổi lấy hoa hồng.

Điều này thường được thực hiện với một liên kết có thể theo dõi hoặc mã khuyến mãi duy nhất để cam kết các nhấp chuột thực sự chuyển thành doanh số. Vì kênh instagram chưa cho phép đặt liên kết ở bất cứ đâu ngoài tiểu sử (bio) của bạn, bạn chỉ có thể tập trung vào một sản phẩm tại một thời điểm nếu như bạn chọn đăng các liên kết affiliate. vì lẽ đó đăng mã khuyến mãi biến mình thành một chọn lựa tốt hơn cho mạng xã hội instagram vì bạn có thể kết hợp chúng vào bài post của mình.

3- Mở cửa hàng online riêng

Quáng cáo cho các nhãn hiệu và affiliate truyền thông không phải là những cách độc nhất để một người có thể kiếm tiền từ Instagam

Những người sáng tạo nội dung ở mọi lĩnh vực cũng có thể tự bán hàng hóa của mình. hàng hóa vật chất, dịch vụ hoặc các sản phẩm kỹ thuật số đều có thể là một sự mở rộng nhãn hiệu của họ, xây dựng một đơn vị với trung tâm là những người theo dõi.

bạn phải cần đầu tư một chút thời gian để tiếp tụctuy nhiên trong thế giới tại thời điểm này, mọi việc đang trở nên dễ dàng hơn cho những người thông minh nội dung mong muốn chuyển phương hướng vào kinh doanh.

Bạn cũng có thể kiếm được rất nhiều tiền từ mạng xã hội instagram bằng việc mở shop bán hàng online riêng

bằng cách bán những sản phẩm của riêng bạn, bạn không cần phải sợ tìm kiếm các thương hiệu để cộng tác hay các chương trình affiliate truyền thông. Tốt thêm nữa là bạn còn có thể tạo ra thương hiệu riêng trên các hàng hóa bạn bán.

Xem thêm: Quản lý online là gì? Chức năng và lợi ích của việc quản lý online

4- Bán ảnh của bạn

Cốt lõi của mạng xã hội instagram là một ứng dụng chia sẻ ảnh. Và hình ảnh là tài sản có thể được cấp phép, in và bán theo nhiều cách khác nhau.

nếu nhiếp ảnh là thứ đưa bạn vào trò chơi mạng xã hội instagram ngay từ đầubạn sẽ lên danh sách ảnh của mình ở các nền tảng như 500px hoặc Twenty20 nơi các thương hiệu và nhà xuất bản có thể mua bản quyền của chúng.

Quỳnh Như – Tổng hợp

Tham khảo (startupinsider.net, www.facebook.com, www.dienmayxanh.com )

Exit mobile version